Nhà cầm quân người Italia nhiều khả năng sẽ không được cấp kinh phí để chiêu mộ tân binh trong tháng 1 này.

Conte sẽ không được cấp tiền “khủng” như đồn đoán?

Trong thời gian qua, bên cạnh những thông tin xung quanh việc Tottenham bổ nhiệm HLV Antonio Conte vào vị trí thuyền trưởng mới của đội bóng thì cũng có không ít tin đồn về việc BLĐ đội bóng sẽ cấp cho ông 150 triệu bảng để nâng cấp đội hình vào kỳ chuyển nhượng tháng 1. Đây được xem là một trong những điều kiện khiến Conte đồng ý với thử thách trong lần thứ 2 trở lại London.

Thế nhưng theo những chia sẻ mới nhất từ Giám đốc bóng đá của Tottenham – ông Fabio Paratici thì có vẻ mọi chuyện không phải như vậy. Theo đó người đàn ông có vị trí cao trong BLĐ Spurs khẳng định chất lượng đội hình hiện tại của CLB là rất tốt và họ chỉ tập trung vào việc cải thiện thành tích trong phần còn lại của mùa giải.

Chia sẻ của Fabio Paratici:

“Những tin đồn vừa qua là không có căn cứ. Chúng tôi đang sở hữu một đội hình mạnh với rất nhiều những cái tên hàng đầu thế giới. Vì vậy điều quan trọng nhất trong thời gian tới là cải thiện lối chơi cũng như thành tích của toàn đội.

Tôi nghĩ với tiềm lực hiện tại, Tottenham đủ sức cạnh tranh danh hiệu ở những đấu trường mà chúng tôi vẫn đang góp mặt. Đối với Tottenham không có sự phân biệt giữa những chiếc Cup lớn nhỏ. Chúng đều là thành quả của cả một quá trình nỗ lực không ngừng, vì thế chúng tôi luôn đặt quyết tâm rất lớn ở mọi giải đấu.”

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để nhận được những trang web kiếm tiền olinle uy tín.