Không còn xa lạ khi nhắc đến thương hiệu nước ngọt nổi tiếng thế giới Coca-Cola. Nhằm mục đích hợp tác đem lại chiến lược lâu dài, Esport Tốc Chiến và Coca-Cola đã chính thức ký hợp đồng dài hạn đặt mục tiêu phát triển lĩnh vực quốc tế. Cùng theo dõi bài viết Coca-Cola trở thành đối tác của Esport Tốc Chiến để biết thêm chi tiết nhé.

Coca-Cola trở thành đối tác của Esport Tốc Chiến

Coca-Cola trở thành đối tác của Esport Tốc Chiến

Sự kết hợp giữa Coca-cola và Esport Tốc Chiến

Coca-cola là thương hiệu nước ngọt bán chạy nhất thế giới và được nhiều người yêu thích. Sau nhiều chiến dịch quảng cáo thành công của Coca-Cola, thương hiệu thế giới tiếp tục các chiến lược phát triển với sự kết hợp hoàn hảo cùng Esport Tốc Chiến Việt Nam.

Với nhận định về thị trường sau này, Coca-Cola nhìn nhận được sự phát triển và tin tưởng vào thị trường Esports trong tương lai. Cho đến nay, Coca-Cola trở thành đối tác của Esport Tốc Chiến với bản hợp đồng đột phá mới hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho người hâm mộ.

Tiềm năng phát triển khi Coca-Cola trở thành đối tác của Esport Tốc Chiến

Các giải đấu của Riot Games luôn nhận được sự ủng hộ và đầu tư mạnh mẽ từ người hâm mộ, đây là nơi phát triển tiềm năng cho niềm đam mê của các bạn trẻ yêu thích thể thao điện tử. Mới đây, Coca-Cola đã thành công ký hợp đồng cùng Esport Tốc Chiến với mong muốn phát triển lớn mạnh và gắn kết thương hiệu mang tính toàn cầu.

Trước đây, Coca-cola đã từng hợp tác và tài trợ cho Liên Minh Huyền Thoại, từ đó nhận ra được nhiều tiềm lực không nhỏ khi trở thành đối tác với Esport Tốc Chiến.

Nhằm đem lại sân chơi chuyên nghiệp cho các game thủ thể hiện bản thân, Coca-Cola đã bày tỏ mong muốn hợp tác để giúp tăng cường tiềm lực tài chính và phát triển dịch vụ mở ra thế giới đầy độc đáo.

Cùng lúc đó, phía giám đốc Esport cũng chia sẻ về sự phát triển đúng hướng của các giải đấu Esport Việt Nam hiện nay. Trong mối quan hệ hợp tác, Coca-cola sẽ đem đến cho người hâm mộ những chương trình đặc biệt cùng khuyến mãi khủng.

Dựa vào ưu thế này, tương lai của Esport Tốc Chiến chắc chắn sẽ càng phát triển vượt bậc. Mở ra thời kì mới cho nền thể thao điện tử Việt Nam vươn ra thế giới.

Sẵn sàng cho sự phát triển của đối tác Esport Tốc Chiến

Sẵn sàng cho sự phát triển của đối tác Esport Tốc Chiến

author avatar
admin11