Animal Crossing New Horizons là một tựa game khá phổ biến. Trò chơi có nhiều khía cạnh độc đáo. Vì đây là một trò chơi phổ biến, nên nhiều người chơi đã tự hỏi liệu có thể chơi Animal Crossing New Horizons trên thiết bị Android hay không. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau nhé.

Có thể chơi Animal Crossing New Horizons trên Android không?

Có thể chơi Animal Crossing New Horizons trên Android không?

Có phần ngoại truyện nào của Animal Crossing New Horizons mà bạn có thể chơi trên thiết bị Android không?

Vì Animal Crossing New Horizons là độc quyền của Nintendo nên không thể chơi trò chơi này trên thiết bị Android.

Đừng tin vào những thông tin nói rằng bạn có thể tải xuống trò chơi này cho điện thoại di động của mình từ trang web của bên thứ ba. Đây là những phần mềm độc hại tiềm ẩn và có thể lây nhiễm vi-rút cho thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một tựa game mà Nintendo đã phát hành vào năm 2017, Animal Crossing Pocket Camps. Trò chơi này có thể được chơi trên cả điện thoại iOS và Android.

Có thể chơi Animal Crossing New Horizons trên PC không?

Bạn không thể chơi trò chơi này một cách tự nhiên trên PC của mình. Nhiều trình giả lập trên thị trường sẽ cho phép bạn chơi trò chơi này trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Tuy nhiên, trình giả lập là một vấn đề khá phức tạp. 

Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra nguồn nơi bạn đang tải xuống các mục trên thiết bị của mình; chúng có thể chứa phần mềm gây hại.  

Animal Crossing New Horizons có tính năng co-op không?

Trò chơi hỗ trợ cả co-op cục bộ và trực tuyến. Tuy nhiên, để chơi với những người khác, bạn sẽ phải làm bạn với họ. Đây là một trò chơi thoải mái và không có bất kỳ kịch bản chiến đấu nào.

Nó cũng không yêu cầu bạn phải giải các câu đố phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn khi tương tác với một số dân làng trên các hòn đảo khác do tính cách đa dạng của họ.

Trên đây là một số thông tin đáng quan tâm về tựa game Animal Crossing New Horizons. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.