Tottenham Hotspur được cho là rất muốn ký hợp đồng với Clement Lenglet dưới dạng cho mượn từ Barcelona vào mùa hè này.

Clement Lenglet có thể gia nhập Tottenham trong mùa hè này

Clement Lenglet có thể gia nhập Tottenham trong mùa hè này

Barcelona có thể đem cho mượn Clement Lenglet vào mùa hè này

Theo báo cáo của báo chí Tây Ban Nha, Tottenham Hotspur sẽ tìm cách để có được sự phục vụ của Clement Lenglet trong mùa hè này. 

CLB nước Anh có thể sẽ ký Barcelona một bản hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Chính HLV Antonio Conte đã bật đèn xanh để Tottenham theo đuổi hậu vệ 26 tuổi.

Clement Lenglet gia nhập Barcelona từ Sevilla vào tháng 7 năm 2018 và anh đã trải qua những ngày tháng không mấy yên ả tại sân vận động Camp Nou.

Cầu thủ người Pháp đã chơi khá ổn trong hai mùa giải đầu tiên tại Barcelona. Mùa giải này, anh chỉ ra sân được 26 lần, với tổng thời gian thi đấu chỉ vỏn vẹn 1.100 phút.

Clement Lenglet đang được khá nhiều ông lớn theo đuổi

Clement Lenglet đang được khá nhiều ông lớn theo đuổi

Spur sẽ là một điểm đến hấp dẫn nếu họ giành được quyền tham dự Champions League mùa tới

Barcelona sẽ ký hợp đồng với nhiều trung vệ hơn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và  Lenglet sẽ phải tìm kiếm cho mình một CLB mới nếu anh muốn được ra sân thường xuyên hơn.

Một số câu lạc bộ đang tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ 26 tuổi trong đó có Tottenham. Đội bóng này cần ký hợp đồng với ít nhất một trung vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Ngoài ra, Japhet Tanganga cũng phải đối mặt với tương lai bấp bênh ở câu lạc bộ phía bắc London, khiến Antonio Conte chỉ còn 4 phương án phòng ngự ở trung tâm. 

Tottenham có thể sẽ ký hợp đồng với Lenglet theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải thay vì mua đứt cầu thủ này. Barcelona có thể không có bất kỳ lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận lời đề nghị vì mức lương 6 triệu euro một năm của Lenglet cùng là một vấn đề đối với tài chính của CLB.

Các báo cáo gần đây cũng cho thấy rằng Lenglet vẫn chưa quyết định về tương lai của mình, dù anh đang được khá nhiều ông lớn của bóng đá Châu Âu quan tâm.

Tuy nhiên, sân vận động Tottenham Hotspur có thể trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với cầu thủ 26 tuổi nếu đội bóng này giành được quyền tham dự Champions League mùa tới.

author avatar
admin11