Man City mua Erling Haaland với bản hợp đồng cực đắt giá là thông tin đang cực hot, xuất hiện tràn lan tại nhiều nền tảng xã hội & internet. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết phía dưới để biết thêm chi tiết từ A-Z nhé! 

CLB Man City mua Erling Haaland hàng chục triệu Euro?

CLB Man City mua Erling Haaland hàng chục triệu Euro?

Thực hư chuyện CLB Man City mua Erling Haaland?

Theo thông tin mới nhất được cập nhật bởi nhà báo – chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, việc CLB Man City mua Erling Haaland đã chính thức hoàn tất nhờ vào mức phí đền bù hợp đồng cho CLB Dortmund 82 triệu Euro.

Sau khi Erling Haaland hoàn tất việc kiểm tra y tế, Man City đã kích hoạt việc giao dịch với CLB Dortmund để thành công “rinh” về chàng tiền đạo đầy tiềm năng này.

Trước đó, tiền đạo Erling Haaland đã thông báo với CLB Dortmund về việc mình “dứt áo rời đi” khi kết thùa giải đấu. Đồng thời CEO Man City – Ferran Soriano cũng thông báo với CEO Dortmund Hans-Joachim Watzke rằng họ sẵn sàng cho việc giải phóng Haaland sang CLB của mình! 

Thực tế vào tháng 3/2022, CEO Watzke của CLB Dortmund đã từng thừa nhận bản thân không cạnh tranh với những CLB lớn mạnh như Man City trong việc “giữ chân” chàng tiền đạo 22 tuổi đầy tài năng này.

Thực tế trong 88 trận ra sân của mình khi khoác áo Dortmund, chàng cầu thủ Na Uy Haaland đã ghi được 85 bàn thắng. Việc nhiều CLB chú ý & giành giật Haaland thực tế cũng khá dễ hiểu! 

Tiềm năng hấp dẫn

Vào năm 2000 – 2003, ông Alfie Haaland – bố của Erling Haaland cũng từng thi đấu cho CLB Man City. Do đó, cổ động viên hoàn toàn có thể mong chờ vào sự thể hiện đầy hấp dẫn của chàng tiền đạo này với màu áo xanh. 

Tài năng đỉnh cao của Erling Haaland sẽ làm nên chuyện khi khoác áo CLB Man City.

Tài năng đỉnh cao của Erling Haaland sẽ làm nên chuyện khi khoác áo CLB Man City.

Quả thực Man City đã tốn nhiều công sức khi chạm trán với Bayern Munich & Real Madrid trong việc tiếp cận Erling Haaland. Nhờ đó mới thuyết phục thành công & hoàn tất được nhiều điều khoản cá nhân có trong hợp đồng vào tháng 4 vừa qua.

Chính vì thế, cộng đồng hâm mộ bóng đá có thể hoàn toàn mong chờ vào mùa giải 2022 – 2023 của CLB Man City khi có sự góp mặt của “chiến thần” Erling Haaland!