Đội bóng Hà Nội đã khẳng định không gia hạn hợp đồng cùng cầu thủ Quang Hải. Cả hai đã không thể có được tiếng nói chung sau quãng thời gian đàm phán. Trên trang facebook của đội, CLB luôn muốn giữ chân tiền vệ sinh năm 1997. Nhưng đồng thời ban lãnh đạo cũng hiểu và rất tôn trọng nguyện vọng được thi đấu ở môi trường mới của cầu thủ. Fun88 sẽ thông tin chi tiết qua bài viết sau.

Hà Nội và Quang Hải chính thức chia tay

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, CEO Hà Nội FC khẳng định Quang Hải đã thi đấu và làm việc cực chuyên nghiệp. Anh là thành viên quan trọng của chính đội bóng. Hiển nhiên xuất phát từ chính lợi ích chung thì CLB vẫn muốn Quang Hải gắn bó với đội bóng thủ đô. Dẫu vậy cả đội cũng không bao giờ có ý định ngăn cản anh xuất ngoại để phát triển hơn nữa. 

CLB Hà Nội rất ủng hộ và tạo một điều kiện tối đa để giúp anh  thực hiện ước mơ được chơi bóng ở môi trường ngoài nước. Như vậy cầu thủ người Đông Anh sẽ chính thức chia tay đội bóng sau ngày 12/4 tới đây. Nhưng từ bây giờ cho đến thời điểm đó thì anh vẫn là người của Hà nội FC. Cả hai vẫn hoàn thành các nhiệm vụ như cam kết của bản hợp đồng. Anh vẫn phải tập luyện cùng với các đồng đội và thi đấu theo yêu cầu của chính ban huấn luyện.

Hà Nội và Quang Hải chính thức chia tay

Hà Nội và Quang Hải chính thức chia tay

Quang Hải vẫn chưa xác định bến đỗ mới

Sau khi bản hợp đồng kết thúc, tiền vệ sinh năm 1997 sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh có quyền được phép tìm kiếm một bến đỗ mới trong thời gian tới. Theo như nguồn tin truyền thông thì hiện cầu thủ này đang có được hơn 10 lời mời từ trong và ngoài nước. Dù vậy mục tiêu của anh vẫn là được ra nước ngoài thi đấu.

Hiện các đối tác từ những đội bóng khác nhau ở châu Á và châu Âu cũng đang nhắm đến tiền vệ này. Trong màu áo của đội bóng thủ đô, Quang Hải đã có được rất nhiều thành tích đáng nể. Theo đó anh được ra sân 126 trận và có 35 bàn thắng, 3 chức vô địch V-League, 3 siêu cúp.

Quang Hải vẫn chưa xác định bến đỗ mới

Quang Hải vẫn chưa xác định bến đỗ mới

Lời kết

Fun88 cho rằng thời gian tới Quang Hải sẽ xác định được bến đỗ tiếp theo của mình. Được biết “đại gia” mới nổi Bình Định FC cũng đang muốn có được chữ ký của anh. Nhưng với mục tiêu được thi đấu ở nước ngoài thì thương vụ này khó có thể thành công. Hy vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy Quang Hải thi đấu ở một đấu trường nổi tiếng thế giới.

author avatar
admin11