Trang báo của Washington đưa tin, siêu sao Gareth Bale của Real Madrid có thể sẽ chuyển đến Hoa Kỳ vào mùa hè này. CLB đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo xứ Wales là D.C. United.

CLB của Mỹ gửi lời mời gia nhập đến Bale

CLB của Mỹ gửi lời mời gia nhập đến Bale

Real sẽ để Bale ra đi khi hết hợp đồng

Bale đến với Real vào năm 2013 và đây đã là năm thứ 9 anh có mặt trong đội hình của ông lớn La Liga.

Tuyển thủ xứ Wales đã đạt được nhiều thành công lớn trong khoảng thời gian thi đấu cho đội chủ sân Santiago Bernabeu. Dưới thời HLV Carlo Ancelotti và Zinedine Zidane, Bale luôn giữ một vài trò quan trọng trong kế hoạch của hai vị chiến lược gia này.

Tuy nhiên, Bale đã sa sút về phong độ trong những năm gần đây khi liên tục dính chấn thương. Việc không thể ra sân ghi bàn khiến anh không có được nhiều thiện cảm từ fan hâm mộ của đội bóng.

Hơn thế nữa, Real đang phải bỏ ra số tiền cao ngất ngưởng để trả lương cho Bale, trong khi anh không có bất cứ đóng góp nào cho thành tích của đội bóng.

Kền Kền Trắng đã muốn bán đứt anh từ mùa hè năm ngoái, nhưng thời điểm đó không có CLB nào muốn sở hữu chân sút xứ Wales.

D.C. United đã gửi lời đề nghị đến Bale từ 6 tháng trước

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng CLB D.C. United đã từng liên hệ để đàm phán với người đại diện của Bale từ 6 tháng trước nhưng không đạt được kết quả gì. 

Tuy nhiên, cuộc đàm phán hiện đã được nối lại và hai bên đang trao đổi các đề xuất phù hợp để cầu thủ xứ Wales có thể chuyển đến Washington.

Để có được Bale thì CLB thuộc giải bóng đá nhà nghề Mỹ được cho sẽ phải đưa ra một bản hợp đồng có những điều kiện tốt hơn so với những gì cầu thủ 32 tuổi nhận được khi còn thi đấu cho Real.

Tương tự như bản hợp đồng mà họ đã trao cho cựu đội trưởng Manchester United, Wayne Rooney.

Ngoài CLB D.C. United thì AC Milan cũng đang để mắt đến tiền đạo 32 tuổi, liệu Bale sẽ chấp nhận lời đề nghị đến Mỹ hay lựa chọn ở lại Châu Âu thi đấu, hãy cùng chờ xem nhé.

Đội trưởng xứ Wales sẽ lựa chọn đến Mỹ hay ở lại Châu Âu?

Đội trưởng xứ Wales sẽ lựa chọn đến Mỹ hay ở lại Châu Âu?