Trung vệ Christensen cùng CLB Chelsea đã không thể đạt thỏa thuận sau những lần đàm phán. Vì thế anh sẽ là cầu thủ tự do vào tới đây. Hiển nhiên anh sẽ là đối tượng được nhiều CLB hướng đến. Trong đó Barca muốn có Christensen để củng cố hàng thủ của mình. Để hiểu thêm về thương vụ này, anh em hãy theo dõi bài viết sau của Fun88 nhé. 

Christensen sẽ gia nhập Barca?

Hợp đồng giữa trung vệ người Đan Mạch và CLB chủ quản sẽ đáo hạn vào cuối mùa 2021 – 2022. Thời gian qua, đôi bên đã nhiều lần đàm phán nhưng đã không tìm được tiếng nói chung. Bên phía Chelsea được cho là không chấp nhận các yêu cầu của cầu thủ. Vì vậy mà anh đã tiến hành đàm phán với nhiều đội bóng khác theo luật lệ.

Trong đó Barca muốn có Christensen bằng mọi giá với những hành động sốt sắng. Theo một nguồn tin từ tờ báo Tây Ban Nha thì cầu thủ sinh năm 1996 đã đồng ý gia nhập đội bóng với bản hợp đồng dài 4 năm. Dẫu vậy những điều khoản cụ thể hơn thì chưa được tiết lộ với cánh báo chí.

Bên cạnh Christensen thì Barca cũng đang muốn có thêm sự phục vụ của Cesar Azpilicueta. Trong hè tới, cả hai đều sẽ hết hợp đồng và sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Cầu thủ sinh năm 1989 sẽ quyết định tương lai của mình trong khoảng vài tuần tới.

Hợp đồng giữa trung vệ người Đan Mạch và CLB chủ quản sẽ đáo hạn vào cuối mùa

Hợp đồng giữa trung vệ người Đan Mạch và CLB chủ quản sẽ đáo hạn vào cuối mùa

Đôi nét về Christensen

Christensen sinh năm 1996 và là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang thi đấu cho Chelsea và tuyển quốc gia Đan Mạch. Thời gian đầu Christensen gia nhập lò đào tạo của Skjold Birkerød và sau đó là chơi cho Brøndby. Năm 2012, khi chỉ mới 15 tuổi, anh đã được gia nhập Chelsea.

2 năm sau đó, anh được ký bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của sự nghiệp. từ 2015 – 2017, trung vệ sinh năm 1996 được thi đấu tại Bundesliga dưới dạng cho mượn với đội bóng Borussia Mönchengladbach. Tại đây anh được ra sân tổng cộng 82 lần và có cho mình 7 bàn thắng. Anh được triệu tập lên tuyển quốc gia để thi đấu tại FIFA World Cup 2018 và UEFA Euro 2020.

Barca muốn có Christensen

Christensen sinh năm 1996 và là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Lời kết

Nếu không có gì thay đổi thì Barca muốn có Christensen sẽ trở thành hiện thực. Cầu thủ này bày tỏ rất vui mừng khi được chơi cho đội bóng yêu thích của mình. Hơn nữa HLV Xavi cũng cần một “hòn đá tảng” thực thụ để bổ sung cho hàng phòng ngự. Fun88 sẽ tiếp tục đưa những diễn biến mới nhất của thương vị đến anh em. Hãy truy cập website thường xuyên để theo dõi những tin tức sớm và nhanh chóng nhé.