Duy Mạnh là một cầu thủ bóng đá trẻ đầy tài năng nổi tiếng của Việt Nam nên những thông tin xoay quanh chàng trung vệ, tiền vệ này đều nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Cầu thủ Duy Mạnh sinh năm bao nhiêu chính là thắc mắc của nhiều người đang tìm kiếm. Để có câu trả lời chi tiết thì thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lời giải đáp rõ ràng nhất.

Cầu thủ Duy Mạnh sinh năm bao nhiêu

Cầu thủ Duy Mạnh sinh năm bao nhiêu

Tiểu sử về Duy Mạnh – Cầu thủ bóng đá Việt Nam

Duy Mạnh là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Việt Nam nhận được sự hâm mộ, yêu thích rất lớn từ mọi người. Chàng cầu thủ này tên thật là Đỗ Duy Mạnh, sinh ngày 29/09/1996, quê quán ở Hà Nội. Chiều cao của Duy Mạnh là 1m80 và hiện này đang đá cho đội tuyển Hà Nội FC và mang áo số 28.

Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được trưởng thành từ lò đào tạo Hà Nội FC và đang chơi ở vị trí trung vệ cho Hà Nội FC tại V-League 1.

Đỗ Duy Mạnh là cầu thủ bóng đá Việt Nam duy nhất có tên trong tạp chí bóng đá Four Four Two bầu chọn anh là 1 trong 10 tiền vệ chơi hay nhất của khu vực Đông Nam Á.

Khả năng chơi bóng của Duy Mạnh được đánh giá khá cao từ việc phòng ngự cho đến việc chuyền bóng hay tranh bóng đều có kỹ thuật rất tốt.

Anh đã trúng tuyển vào lớp năng khiếu bóng đá Hà Nội năm 10 tuổi và lần đầu tiên thi đấu tại giải bóng đá vô địch quốc gia ngày 05/01/2015 trận mở màn mùa bóng 2015.

Lúc đó Duy Mạnh đã vào sân thay người từ hàng ghế dự bị và anh đã ghi bàn thắng ở phút 71 gỡ hòa 1-1 cho  Hà Nội T&T trước Đồng Tâm Long An.

Duy Mạnh đã để lại nhiều ấn tượng với lỗi kỹ thuật chơi bóng tốt

Duy Mạnh đã để lại nhiều ấn tượng với lỗi kỹ thuật chơi bóng tốtDuy Mạnh đã để lại nhiều ấn tượng với lỗi kỹ thuật chơi bóng tốt

Vào năm 2015 Duy Mạnh chính thức có tên trong danh sách đội tuyển U23 quốc gia Việt Nam để tham dự vòng loại giải bóng đá vô địch U22 Châu Á 2016. Anh cũng đã được triệu tập lên tuyển quốc gia Việt Nam để tham dự giao hữu quốc tế gặp Man City.

Đồng thời Duy Mạnh cũng có tên trong danh sách tham dự giải vô địch bóng đá U23 Châu Á 2016 được diễn ra vào đầu năm 2016 tại Qatar. Vào ngày 14/01/2016 Duy Mạnh đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển U23 Việt Nam nhưng kết quả chung cuộc đội tuyển Việt Nam vẫn để thua Ủ Jordan với tỉ số 1 -3.

author avatar
admin11