Nhà cầm quân người Đức, Ralf Rangnick sẽ nhận được mức lương đãi ngộ cao gấp đôi so với những gì ông được thụ hưởng khi còn làm việc tại CLB nước Nga, Lokomotiv Moscow.

Man Utd chính thức bổ nhiệm HLV Ralf Rangnick 

Vào đêm qua, trang chủ của CLB Manchester United đã chính thức thông báo về việc bổ nhiệm HLV Ralf Rangnick trở thành HLV tạm quyền của đội bóng. Nhà cầm quân lão làng người Đức sẽ nhận nhiệm vụ dẫn dắt Quỷ Đỏ từ đây cho đến hết mùa giải, sau đó ông sẽ lùi vào hậu trường với vai trò cố vấn của đội bóng.

Ralf Rangnick là Giám đốc thể thao và phát triển của CLB đang thi đấu tại giải Ngoại Hạng Nga – Lokomotiv Moscow trước khi chuyển sang Man Utd. Vì thế đội bóng này đã gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Rangnick khi ông chuyển sang cương vị mới và ở một môi trường bóng đá đẳng cấp hơn hẳn.

Với sự xuất hiện của Ralf Rangnick, các cổ động viên của Man Utd rất chờ đợi vào những thay đổi mang đậm tính chiến thuật so với triều đại của Ole Solskjaer. Chính Rangnick là người đã khơi dậy niềm cảm hứng cho HLV Jurgen Klopp hay Thomas Tuchel về trường phái Gegenpressing đang làm điên đảo Châu Âu hiện nay.

Ralf Rangnick nhận lương bao nhiêu tại Old Trafford?

Theo những tiết lộ từ tờ Mirror, Ralf Rangnick sẽ nhận được mức lương vào khoảng 8 triệu bảng/năm với cương vị HLV tạm quyền của Man Utd. Đây được xem là mức đãi ngộ tuyệt vời với nhà cầm quân 63 tuổi này khi ông chỉ nhận được 3,8 triệu bảng/năm khi còn làm việc tại Lokomotiv Moscow.

Bên cạnh đó, tờ The Sun mới đây cũng chia sẻ về việc HLV Ralf Rangnick có thể còn nhận được khá nhiều khoản thưởng nếu ông mang về những thành tích tốt cho Quỷ Đỏ. Cụ thể ông Rangnick cần giúp Man Utd có được ít nhất 1 danh hiệu ở mùa giải này kèm tấm vé tham dự Champions League mùa tới.

Các bạn có thể học cách kiếm tiền trên mạng đơn giản cùng các chuyên gia của https://zone-sf.com/. Cùng truy cập để tìm hiểu những cách kiếm tiền online uy tín từ trang web nhé.