Eriksen đã gặp một vấn đề nghiêm trọng về tim khi trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại Euro 2020. Đây là tình huống đã làm cả giới bóng đá bị chấn động khi anh đổ gục trên sân bất ngờ. Trước đó không có một tình huống tác động nào từ cầu thủ đối phương. Nhưng thời gian qua, anh đã trở lại tại Ngoại hạng Anh. Fun88 sẽ chia sẻ thông tin này chi tiết nhất đến anh em qua bài viết sau.

Christian Eriksen trở lại Ngoại hạng Anh

Christian Eriksen đã quay lại với trái bóng và sân cỏ trong màu áo của Brentford. Sau tai nạn tại Euro 2020, nhiều người cho rằng anh phải rời sân cỏ để điều trị dứt điểm. Nhưng cầu thủ người Đan Mạch đã tập luyện và hồi phục nhanh chóng để trở lại. Sau khi anh bị Inter Milan bị thanh lý thì Eriksen đã gia nhập Brentford tại Ngoại hạng Anh với bản hợp đồng 6 tháng.

Cầu thủ này cũng rất tự tin khi tuyên bố không lo lắng bệnh sẽ tái phát. Anh cho rằng các buổi kiểm tra đã thể hiện những chỉ số bình thường. Ngay với đoạn video mới gia mắt cùng CLB, anh bày tỏ sự vui mừng khi được trở lại.

Với vấn đề về tim, Eriksen phải cấy vào một máy khử rung để có thể hoạt động mạnh. Điều này cũng tương tự như trường hợp của Daley Blind, khi anh gặp chấn thương tương tự. Nhờ chiếc máy này, cầu thủ đã được trở lại với sân cỏ trong màu áo của Ajax.

Christian Eriksen trở lại Ngoại hạng Anh

Christian Eriksen trở lại Ngoại hạng Anh

Tiểu sử của Christian Eriksen

Christian Dannemann Eriksen sinh năm 1992. Anh là cầu thủ đang thi đấu tại vị trí tiền vệ trong màu áo của Brentford và tuyển quốc gia Đan Mạch. Anh khởi đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại CLB Ajax (hà Lan). Đến năm 2011, anh cũng đạt được cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hà Lan. 

Năm 2013, anh đến với Tottenham và dành được cầu thủ xuất sắc ngay trong mùa đầu tiên. Khi khoác áo tuyển bóng đá quốc gia, anh được ra sân lần đầu vào năm 2010. Đây cũng là thời điểm anh còn rất trẻ, thậm chí Eriksen còn là cầu thủ trẻ nhất của giải đấu hấp dẫn này.

Christian Dannemann Eriksen sinh năm 1992

Christian Dannemann Eriksen sinh năm 1992

Lời kết

Christian Eriksen đã được trở lại với sân cỏ dưới màu áo của Brentford. Đây là đội bóng tân binh của Ngoại hạng Anh. Với chiếc máy khử rung tim, anh có thể hoạt động như bình thường. Hy vọng cầu thủ sinh năm 1992 này sẽ đạt được những danh hiệu mới của mình. Fun88 sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích đến anh em. Hãy theo dõi bằng cách truy cập trang chủ thường xuyên nhé.