Bạn đã và đang trải qua một mối quan hệ yêu đương mặn nồng và ít nhất một lần từng cho một lần cho bạn trai chạm vào cặp tuyết lê của mình. Dĩ nhiên, khi đang ở giai đoạn cao trào việc đụng chạm cơ thể là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, sau đó rất nhiều chị em thắc mắc không biết để bạn trai bóp vòng 1 có to lên không. Cùng FUN88 đi tìm câu trả lời cho vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

Cho bạn trai sờ vòng 1 liệu có to lên không?

Cho bạn trai sờ vòng 1 liệu có to lên không?

Tại sao con trai lại thích bóp vòng 1 của chị em khi đang yêu

Trước khi giải đáp thắc mắc việc bạn trai bóp vòng 1 có to lên không thì bạn cần phải biết lý do vì sao anh em có sở thích này. Theo nhiều nghiên cứu thì xuất phát từ một số nguyên nhân như: bản tính khám phá, thể hiện chủ quyền cũng như nhu cầu sinh lý,… Cụ thể như sau: 

Bản tính khám phá tò mò về người yêu

Tạo hóa đã cho phụ nữ một bầu ngực căng tròn để thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng. Đây chính là yếu tố tạo cho nam giới sự tò mò muốn khám phá sự khác biệt mà mình không có về ngoại hình này. 

Nhu cầu của đàn ông về sinh lý

Thực tế cho thấy đàn ông khi nhìn vào phụ nữ điều đầu tiên luôn chú ý đến vòng 1. Vậy nên, việc sở hữu núi đôi càng lớn thì sự khơi gợi ham muốn tình dục càng mãnh liệt. Đây là bản năng sinh lý mà mọi cánh mày râu đều có nhưng không bao giờ thể hiện ra bên ngoài.

Thể hiện chủ quyền với người yêu

Nhu cầu gần gũi về thể xác của các cặp đôi yêu nhau là rất lớn. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trong tình yêu và đối với đàn ông điều này chính là lời khẳng định chủ quyền với nửa kia của mình.

Không ít bạn nữ thường hay cảm thấy lo sợ khi người yêu chạm ngực của mình

Không ít bạn nữ cảm thấy lo sợ khi người yêu chạm ngực của mình

Giải đáp thắc mắc bạn trai bóp vòng 1 có to lên không?

Rất nhiều chị em sau khi trải qua việc phát sinh quan hệ tình dục lần đầu đều thắc mắc không biết việc bạn trai bóp vòng 1 có to lên không. Theo khía cạnh khoa học điều này như một cách để matxa ngực giúp kích thích hormone nữ tăng. Từ đó sản sinh ra nhiều mô tuyến vú nên vấn đề kích thước tăng lên là điều hoàn toàn có cơ sở.

Ngoài ra, khi được sờ ngực thì núi đôi của chị em sẽ to lên. Tuy nhiên mức độ thay đổi thực sự không đáng kể nên việc cho bạn trai nắn bóp ngực cũng không giúp ngực của bạn to lên quá nhiều.