Bạn là người yêu thích bộ môn bóng rổ chắc không còn xa lạ với những bộ phim hoạt hình về đề tài này. Nhất là các bạn trẻ tuổi, thanh thiếu niên cực kỳ thích theo dõi các tình tiết xoay quanh các câu chuyện về thi đấu bóng rổ. Nội dung này mời bạn cùng tham khảo giới thiệu về 3 phim hoạt hình bóng rổ hay nhất hiện nay nhé.

Chia sẻ về những phim hoạt hình bóng rổ hay nhất

Chia sẻ về những phim hoạt hình bóng rổ hay nhất

Cao thủ bóng rổ

Đây là 1 trong 3 phim hoạt hình bóng rổ nổi tiếng nhất, đạo diễn của tác phẩm này là Nishizawa Nobutaka. Phim kéo dài 101 tập kể về cuộc đời và sự đam mê bộ môn bóng rổ của nhân vật chính Hanamichi Sakuragi. Cậu thiếu niên sau đó trở thành một thiên tài bóng rổ được rất nhiều người biết tới và ngưỡng mộ. 

Tuy nhiên không phải lúc nào cậu cũng có được năng lực và phong độ thi đấu ổn định. Có thời gian vì chủ quan, không chú tâm mà cậu đã thất bại trong trận đấu khiến cho bản thân phải nhìn nhận lại chính mình và cố gắng thêm nữa. 

Giải đấu để đời

Bộ phim hoạt hình này của đạo diễn Jyotirmoy Saha với thời lượng 28 tập và được đánh giá xuất sắc về nội dung. Giải đấu để đời kể về hành trình từ lúc chưa hiểu rõ về bóng rổ cho tới lúc chạm với vinh quang của một đội bóng tại Manila.

Nhân vật chính của hoạt hình chính là Bre Park lại là một cầu thủ bóng rổ người Hàn Quốc. Sau biến cố gặp trận bão tuyết làm mất người thân, Bre Park phải từ giữa sự nghiệp thi đấu bóng rổ. Sau đó anh phát hiện ra mình vẫn còn bố nên đã có hành trình đi tìm bố của mình.

Trên đường đi tìm thì anh đã tham gia vào đội thi đấu bóng rổ tại địa phương và giành nhiều chiến thắng. Chàng trai nhân vật chính trải qua rất nhiều thăng trầm trước khi đạt được thành công mà nhiều người ngưỡng mộ.

Bộ phim hoạt hình này của đạo diễn Jyotirmoy Saha với thời lượng 28 tập

Bộ phim hoạt hình này của đạo diễn Jyotirmoy Saha với thời lượng 28 tập

Tuyển Thủ Vô Hình 

Tuyển Thủ Vô Hình là bộ phim hay nổi tiếng của đạo diễn Kuroki Rui với thời lượng dài 25 tập. Nhân vật chính câu chuyện là Kuroko – một chàng trai dễ mến và giỏi giang chiếm trọn được cảm tình của khán giả. Câu chuyện xoay quanh hành trình khẳng định tài năng và phấn đấu không ngừng của nhân vật chính cũng như các giải đấu hấp dẫn mà cậu tham gia. 

author avatar
admin11