Tuyến tiền liệt ở nam giới là một trong những tuyến quan trọng, ảnh hưởng tới ham muốn và khả năng sinh lý. Nhiều bạn muốn tìm hiểu về cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới thực hiện như thế nào? Ngay trong nội dung của bài viết dưới đây sẽ có tiết lộ thông tin chi tiết.

Chia sẻ về cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới

Chia sẻ về cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới

Tìm hiểu về tuyến tiền liệt ở nam giới

Tuyến tiền liệt là tuyến lọc quanh niệu đạo, vị trí trên hoành chậu hông, bên dưới của bàng quang. Kích thước của tuyến này với người lớn là cao 3cm, rộng 4cm, dày 2.5 cm, nặng chừng 20g. Cấu tạo chủ yếu từ mô tuyến, có đệm mô cơ và có chức năng chính là: 

  • Tiết ra được dịch ở bên trong tinh dịch giúp tinh trùng dễ dàng di chuyển trong hệ thống cơ quan sinh dục nam
  • Giúp cho việc co bóp, điều hòa kiểm soát lượng nước tiểu, ngăn không cho tinh dịch ngược chảy vào trong bàng quang khi nam giới phóng tinh.

Các cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới

Kích thích tuyến tiền liệt cũng là một cách để tạo sự hưng phấn và đồng thời giảm được triệu chứng của một số căn bệnh. Do vậy nên học được cách này vận dụng cũng hiệu quả nhưng phải đúng cách và không lạm dụng quá nhiều. Cụ thể:

Khi kích thích tuyến tiền liệt nên đeo bao tay để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ

Khi kích thích tuyến tiền liệt nên đeo bao tay để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ

Tự kích thích cậu bé

Bạn có thể dùng tay để vuốt cậu bé lên xuống nhẹ nhàng cho tới khi đạt tới độ cương cứng. Việc tự kích thích tuyến tiền liệt này giúp cho cậu bé tăng kích cỡ và xác định được vị trí tuyến dễ dàng hơn. 

Dùng chất bôi trơn

Muốn kích thích việc tăng hưng phấn thì bạn có thể dùng thêm chất bôi trơn đảm bảo. Dùng ngón tay của mình để xoa chất bôi trơn quanh vùng hậu môn. Đưa ngón tay nhẹ nhàng vào hậu môn sâu chừng 1 đốt rồi kéo ra và thêm chất bôi trơn vào tay. 

Tiếp tục đút ngón tay sâu hậu môn khi đạt được đốt thứ 2 thì rút ra, thêm chất bôi trơn. Đút ngón tay tiếp tục tới khi lọt được cả 3 đốt ngập sâu trong hậu môn sẽ chạm được vào trong nốt sần trong trực tràng, gần gốc hậu môn, đó chính là tuyến tiền liệt. 

Khi chạm vào được rồi thì bạn dùng tay khéo léo để kích thích được tuyến tiền liệt bên trong. Mỗi lần thực hiện kéo dài chừng 20 phút và nên đeo bao tay để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. 

Với hướng dẫn bài viết này bạn đã hiểu rõ được về cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới thực hiện như thế nào rồi. Nếu bạn muốn tăng hưng phấn, kích thích ham muốn có thể áp dụng cách này.