Đối với những người có thâm niên với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại thì không còn xa lạ với vị tướng Sejuani. Vị tướng này có tạo hình mạnh mẽ, hiếu chiến, được trang bị nhiều kỹ năng siêu đỉnh. Nếu bạn muốn biết cách khắc chế tướng Sejuani thì phải biết cách. Chi tiết cách thức như thế nào thì mời bạn tham khảo nội dung ở dưới. 

Chia sẻ về cách khắc chế tướng Sejuani

Chia sẻ về cách khắc chế tướng Sejuani

Giới thiệu về tướng Sejuani

Sejuani trong game Liên Minh Huyền Thoại chính là mẹ chiến tranh của dòng tộc Móng Vuốt Mùa Đông. Trong game thì là bộ tộc siêu mạnh và đáng sợ, có sức sát thương lớn. Cô nàng này có khả năng tham chiến mạnh mẽ, tộc người của vị tướng này liên tục chống lại các vụ cướp bóc, xâm chiếm lãnh thổ từ mùa này qua mùa khác. 

Sejuani có hình ảnh dũng mạnh trên lưng chú heo Bristle và trên tay thì cầm chiếc chùy bằng Chân Băng có khả năng đập tan và tấn công kẻ thù siêu mạnh. Cô nàng này có khả năng có thể bắn chết mục tiêu ở xa dù có sức mạnh lớn cỡ nào. Có thể dọn rừng ổn, không tiêu hao quá nhiều máu khi ăn rừng. 

Cách khắc chế tướng Sejuani

Muốn biết cách khắc chế tướng Sejuani uy dũng của tộc người siêu đáng sợ này thì chắc chắn đánh liên tục, chỉ biết tấn công thì khó lòng mà thắng được. Bạn phải tập hợp thêm các mẹo và kỹ năng như bên dưới chia sẻ:

  • Có thể dùng các chiêu thức đẩy lùi, khống chế thì mới có cơ hội để khống chế được tướng Sejuani, giảm sức mạnh đi vào giao tranh
  • Chẳng hạn như tướng này dùng hụt Đột Kích Băng Giá hoặc Hầm Ngục Băng Giá đúng lúc đang bị suy giảm sức lực. Đây là lúc mà bạn có thể lao vào để tấn công và hạ gục vị tướng này. Bạn có thể tham khảo dùng Tốc Biến hoặc những chiêu tăng liền sức mạnh lúc này.
  • Sejuani được biết tới là tướng đi rừng không mạnh ở thời gian đầu của trận đấu. Cho nên bạn hãy tranh thủ để cướp rừng của cô ta nhiều nhất có thể và tấn công để khắc chế trước khi cô ta phát huy sức mạnh khủng khiếp. 
  • Lựa chọn tướng có khả năng khắc chế tốt, siêu mạnh khi đối đầu với Sejuani như Lee Sin, Elise, Vi..
  • Có thể sử dụng Đột Kích Băng Giá để ngăn đường đường đi của tướng này
  • Trong lúc Sejuani dùng và đang kích hoạt chiêu Gió Phương Bắc thì hãy áp gần để tung chưởng gây choáng, làm chậm để giảm thiểu số sát thương của cô ta. 
Tung chiêu khi Sejuani đang yếu

Tung chiêu khi Sejuani đang yếu

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách khắc chế tướng Sejuani cũng như cách chọn tướng để đối đầu tăng cơ hội chiến thắng khi giao tranh. Nếu bạn đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì có thể áp dụng kiến thức này.