Quinn là một nhân vật trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại được nhiều anh em quan tâm tìm hiểu. Nếu bạn muốn sử dụng các nhân vật hiệu quả thì phải hiểu rõ đặc tính, kỹ năng. Riêng bài viết này sẽ tập trung phân tích về cách khắc chế tướng Quinn chi tiết.

Chia sẻ về cách khắc chế tướng Quinn

Chia sẻ về cách khắc chế tướng Quinn

Giới thiệu về tướng Quinn

Quinn là một hiệp sĩ tuần tra có sức mạnh phi thường, thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm trong lãnh thổ của kẻ thù. Hiệp sĩ này và chim đại bàng huyền thoại có mối quan hệ vững chắc không tách rời. Khi kết hợp với nhau có thể hạ gục được trước khi hắn tung chiêu hiểm. 

Quinn được trang bị nhiều kỹ năng linh hoạt, có cây nỏ có thể sử dụng bắn tầm xa. Có thể đánh dấu được những mục tiêu lẩn khuất trên trời, dưới biển. Quinn kết hợp với các vũ khí trở thành một nguồn sức mạnh phi thường. 

Hiệp sĩ này có độ cơ động cao, hết sức đa dạng lại có tốc độ di chuyển và chạy siêu nhanh. Có khả năng Oneshot cao, lượng sát thương cực kỳ mạnh mẽ và còn có thể solo Q bắt lẻ mục tiêu.

Trong quá trình giao tranh thì bạn cần đặc biệt chú ý tới Quinn

Trong quá trình giao tranh thì bạn cần đặc biệt chú ý tới Quinn

Cách khắc chế tướng Quinn

Quinn là một hiệp sĩ tinh nhuệ, hiếu chiến cho nên việc tấn công và khắc chế không hề dễ dàng. Trong game Liên Minh Huyền Thoại thì bạn cần phải biết chiến thuật thì mới chơi hiệu quả:

  • Khi Quinn tung Chim Săn Mồi thì bạn hãy tránh xa bởi chiêu này có khả năng gây sát thương mạnh lên đối phương
  • Không nên đánh solo, chơi trực tiếp với Quinn bởi nếu bạn là xạ thủ vì Không Kích của hiệp sĩ này có thể làm giảm tầm nhìn và khả năng đánh thường của bạn bị vô dụng
  • Trong khi hiệp sĩ này đang sử dụng chiêu Bay Qua Đồn Địch thời gian vận lực khá lâu, nhân lúc này bạn nên tấn công và gây sát thương lên Quinn.
  • Nếu bị Quinn dùng đột kích lao vào bạn thì cần phải sử dụng hiệu ứng để khống chế nó 
  • Trong quá trình giao tranh thì bạn cần đặc biệt chú ý tới Quinn, để ý tới vị trí của Quinn. Hiệp sĩ này có thể rút ngắn khoảng cách và bất ngờ tấn công tới bạn. 
  • Chủ yếu Quinn gây sát thương vật lý bởi vậy bạn cần phải trang bị thật kỹ các loại chống đỡ để giảm khả năng bị thương, duy trì thể lực để có thể tấn công trở lại
  • Lựa chọn những vị tướng có sức mạnh phi thường và đủ khả năng khống chế khi đối đầu với Quinn.

Nếu như bạn đang muốn biết cách khắc chế tướng Quinn thì có thể áp dụng các thông tin được nêu ở trên đây. Hiệu quả khắc chế tướng Quinn còn tùy thuộc vào cách bạn chọn tướng nên hết sức cẩn thận.

author avatar
admin11