Trong game Liên Minh Huyền Thoại các nhân vật xuất hiện đều có thế mạnh, kỹ năng riêng. Trong đó nhân vật tướng Kai’Sa được nhiều người quan tâm tìm hiểu để có cách đánh hiệu quả. Và trong nội dung bên dưới đây chúng ta cùng xem nội dung về cách khắc chế tướng Kai’Sa chi tiết.

Chia sẻ tới anh em cách khắc chế tướng Kai'Sa

Chia sẻ tới anh em cách khắc chế tướng Kai’Sa

Tìm hiểu về tướng Kai’Sa

Kai’Sa là một vị tướng xuất hiện trong game Liên Minh Huyền Thoại và được rất nhiều anh em game thủ quan tâm. Thực chất đây là một cô nàng xạ thủ với nhiều kỹ năng đặc biệt. Cụ thể là xạ thủ này có thể đánh tay đôi rất mạnh, kỹ năng đánh xa hiệu quả. 

Vào giai đoạn cuối trận đánh thì nàng xạ thủ này có thêm bộ trang bị thiết yếu đó là một con quái vật hỗ trợ có thể kết hợp để hạ gục nhiều đối thủ nặng ký. Kai’Sa hội tụ đủ khả năng sát thương vật lý và sử dụng phép thuật khống chế đối thủ. Cùng với khả năng áp sát gây nội thương mạnh nhiều mục tiêu cùng lúc.

Cách chơi của nàng xạ thủ này rất linh hoạt, có thể thay đổi tùy từng đối thủ, địa hình và thế trận khác nhau. Cho nên không phải vị tướng nào cũng có thể hạ gục được Kai’Sa. 

Để có thể khắc chế được nàng xạ thủ có sức mạnh kinh khủng này thì cần phải sử dụng các tướng như Yasuo. Hoặc dùng tới xạ thủ có sải tay dài tấn công như Yasuo, Sivir, Jhin, Jinx, Ashe, Draven, Ziggs,…

Cách khắc chế tướng Kai’Sa

Khi tham gia giao đấu trong Liên Minh Huyền Thoại với xạ thủ Kai’Sa cần hạ gục phải biết rõ các kỹ năng và vận dụng chiến thuật linh hoạt trong các tình hình khác nhau. Trong phần dưới đây mời bạn cùng tìm hiểu thêm về cách khắc chế tướng Kai’Sa: 

Lên đồ cẩn thận khi đấu với Kai'Sa

Lên đồ cẩn thận khi đấu với Kai’Sa

  • Khi đối đầu với vị tướng này thì anh em chú ý cần trang bị thêm tăng giáp, giảm tốc độ đánh của xạ thủ, sử dụng Tim băng, Khiên băng Randuin
  • Chiêu Cơn Mưa Icathian (Q) của xạ thủ này khi đã bắn ra sẽ hướng tới mục tiêu ngẫu nhiên. Vì thế chú ý đứng gần đồng đội hỗ trợ nhau để ngăn chặn sát thương từ chiêu này.
  • Với nàng xạ thủ này có chiêu mạnh đó là Tia Truy Kích (W), khi sử dụng chiêu này thì anh em chú ý hãy tránh ra xa để không bị dính và sốc chết bất ngờ
  • Nếu bạn đang có quân thấp máu thì nên xác định được Kai’Sa đang sử dụng chiêu W mà tránh xa, nó có thể làm lộ diện ra đối thủ với lượng máu cụ thể từ khoảng cách xa. Cho nên khả năng triệt hạ lớn và nhanh chóng. 
  • Tìm hiểu và quan sát cách lên đồ của nhân vật xạ thủ này, xem trang bị như thế nào. Nếu có thêm cả sức mạnh phép thuật thì rất mạnh cần phải lên các món đồ tương ứng để chống trả và tấn công lại.

Với những chia sẻ này hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn khi đang nghiên cứu về cách khắc chế tướng Kai’Sa. Chỉ cần áp dụng khéo léo và linh hoạt vào trận đấu thì nâng thêm tỷ lệ thắng cuộc cao hơn.