Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Messi đã chia sẻ những khó khăn mà anh gặp phải khi đến thi đấu ở một giải đấu khác ngoài La Liga trong mùa hè năm ngoái cũng như những ý kiến về Lewandowski và Benzema.

Chia sẻ của Messi về mùa giải trắng tay cùng PSG và Benzema

Chia sẻ của Messi về mùa giải trắng tay cùng PSG và Benzema

Siêu sao Messi nói gì về phong độ tại PSG

Tiền đạo người Argentina, Lionel Messi đã thể hiện phong độ chói sáng ở đội tuyển Quốc gia nhưng ở PSG anh lại không đạt được nhiều kỳ vọng.

Cầu thủ 34 tuổi đã ghi 11 bàn và ghi 14 đường kiến tạo sau 34 trận cho câu lạc bộ mùa này. Mặc dù những số liệu thống kê đó khá ổn, nhưng chúng không thể so sánh với những con số mà anh ấy đạt được ở Barcelona.

“Ở Barcelona, tôi có những người đồng đội đã sát cánh cùng họ trong nhiều năm. Điều này là hoàn toàn mới đối với tôi. Tôi cũng phải làm quen với một lối chơi mới”.

“Trên hết, tôi đã bắt đầu giải đấu muộn vì tôi đến câu lạc bộ muộn, sau đó tôi bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu 3 đến 4 trận”.

Messi phản ứng như thế nào sau khi Lewandowski không nhận được Quả bóng vàng 2021

Sau khi nhận Quả bóng vàng 2021, Messi đã có một bài phát biểu chân thành, trong đó anh nói Robert Lewandowski xứng đáng giành được danh hiệu này vào năm 2020.

Tuy nhiên, Lewandowski sau đó lại cho rằng lời phát biểu của Messi là “toàn những lời trống rỗng”.

Cầu thủ người Argentina trả lời: “Mọi người đều nói những gì họ muốn và rõ ràng anh ấy có thể thể hiện bản thân và nói những gì anh ấy muốn. Tôi đã nói rằng anh ấy xứng đáng với Ballon d’Or trước đó, bởi vì năm trước tôi nghĩ anh ấy là người giỏi nhất”.

Lionel Messi nghĩ rằng Benzema nên giành Quả bóng vàng 

“Tôi nghĩ không có gì phải nghi ngờ, rõ ràng là Benzema đã có một năm ngoạn mục và đã cống hiến hết mình cho Champions League. Tôi nghĩ không có nghi ngờ gì trong năm nay”

Messi biết rõ rằng anh ấy đã không đạt được kỳ vọng vào năm 2020/21 và đã hứa trong mùa giải tới anh ấy sẽ cải thiện. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chúng ta thấy anh ấy trở lại với phong độ tốt nhất của mình.

Messi cho rằng Benzema hoàn toàn xứng đáng giành Quả bóng vàng

Messi cho rằng Benzema hoàn toàn xứng đáng giành Quả bóng vàng

author avatar
admin11