Cách đi rừng LOL là một trong kỹ năng quan trọng mà nhiều người cần phải nắm bắt được để có cách áp dụng hiệu quả. Không phải có nhân vật nào cũng đi rừng giỏi. Để hiểu hơn về mẹo đi rừng thì bạn có thể học hỏi thêm thông tin ở bài viết này.

Chia sẻ cho anh em về cách đi rừng LOL

Chia sẻ cho anh em về cách đi rừng LOL

Vai trò quan trọng của người đi rừng

Người đi rừng đóng vai trò nhất định trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Bởi nó tác động tới những đường đi khác như đường giữa, đường trên, đường dưới. Một người có khả năng đi rừng tốt thì kỹ năng kiểm soát được các bãi rừng và có thể còn tạo áp lực lên các đường còn lại. 

Những tướng muốn leo rank sẽ chọn đi rừng để gồng được trận đấu tốt. Gợi ý một số bùa lợi ảnh hưởng tới kết quả trận giao tranh: 

  • Rồng nguyên tố
  • Rồng ngàn tuổi
  • Baron Nashor
  • Bùa lợi (Blue, Red).

Cách đi rừng LOL

Phần nội dung ở bên dưới đây sẽ bật mí cho mọi người biết được các cách đi rừng LOL hiệu quả. Nếu như bạn chưa từng áp dụng cách thức đi rừng này thì mời theo dõi nội dung sau:

Cướp rừng đối thủ

Nếu rừng đối phương đi gank đường trên hiệu quả thì bạn có thể vào rừng đó tìm kiếm những bãi quái rừng chưa dọn. Thực hiện việc dọn rừng để lấy kinh nghiệm và cướp rừng. Chú ý cướp những bãi còn lại khi mà cảm thấy mình có năng lực. Cướp xong về nhớ trang bị vì người đi rừng đối phương khả năng sẽ tìm bạn tính sổ.

Thời gian hồi về các bãi quái

Với các bãi quái khi bạn đã tiêu diệt và tham gia đánh trận ở những lần sau đó sẽ tăng thêm độ khó. Vì thế bạn cần ghi nhớ những bãi quá đã đánh để có kinh nghiệm lần sau có trang bị cẩn thận. 

Xác định vai trò của các mục tiêu lớn

Xác định được các mục tiêu lớn trong đi rừng là Rồng, Sứ giả khe nứt, Baron và Trụ. Người đi rừng cần phải kiểm soát được các mục tiêu này, chủ động thực hiện ăn rồng và sứ giả khi có cơ hội. Tiến hành cuộc tập kính ngay trong rừng nhằm triệt hạ người đi rừng của đối thủ để ăn các mục tiêu lớn hơn.

Cách đi gank và phản gank

Cách đi gank và phản gank

Cách đi gank và phản gank

Ở đầu trận thì bạn dùng lối đi rừng lv3, tổ chức các pha đi vòng ngay sau lưng đối thủ để gây bất ngờ tấn công. Gank khi bạn có cùng đối phương về vòng rừng và tiến hành cả người đi rừng cùng với người đi đường.

Bài viết tập hợp cho bạn nắm bắt được các cách đi rừng LOL hiệu quả và có thể áp dụng được khi chơi game. Tùy bạn có thể biến đổi và sử dụng linh hoạt trong từng trận để tăng cơ hội chiến thắng đối phương.