Vòng 1 luôn là một bộ phận nhạy cảm và đây cũng lại là nơi quyến rũ nhất ở cơ thể nàng khiến nhiều chàng trai khát khao. Nếu bạn là người thương của nàng thì nên học cách kích thích vòng 1 của nàng khiến nàng mê mẩn trong những cuộc yêu đầy hưng phấn. Vậy cách kích thích như thế nào thì bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây. 

Chia sẻ anh em cách kích thích vòng 1 của nàng

Chia sẻ anh em cách kích thích vòng 1 của nàng

Mút vào đầu nhũ hoa

Bầu ngực của phụ nữ chia làm nhiều phần và đầu nhũ hoa chính là nơi là nhạy cảm nhất. Bạn muốn tạo hưng phấn thì đừng bỏ qua phần này, cách thực hiện không hề phức tạp.

Cách  kích thích là chàng hãy dùng đầu lưỡi mềm ẩm của mình để nhẹ nhàng đặt vào trong đầu nhũ hoa để mút mát. Khi mút thì nên dùng lưới để đánh qua lại phần đầu, đây chính là nơi có nhiều dây thần kinh cho nên dễ bị hưng phấn. Nhanh chóng thực hiện hành động này khiến cho nàng cảm thấy đê mê.

Trong thời gian mút nhũ hoa thì các chàng lưu ý không dùng răng cắn khiến cho nàng đau mà mất hứng quan hệ. Chú ý đừng quên việc dùng đôi bàn tay linh hoạt để mơn trớn bầu ngực bên kia và bộ phận khác trên cơ thể của nàng. 

Mút nhũ hoa nàng

Mút nhũ hoa nàng

Dùng tay kích thích núm vú và bầu ngực

Muốn giúp cho nàng trở nên thăng hoa thì không quên việc dùng tay để kích thích núm vú và cả bầu ngực. Có thể nhiều chàng trai không biết được dùng tay vân vê bầu ngực, vừa xoa vừa bóp, mân mê đầu nhũ hoa cũng là cách khiến các dây thần kinh trở nên hưng phấn hơn.

Trêu chọc nàng một chút bằng ngón tay luồn qua lại nhẹ nhàng giữa khe ngực. Rồi chuyển tay theo  hình vòng tròn, xoắn gốc khiến cho nàng có biểu hiện thay đổi cơ thể là chắc chắn nàng phải chịu thua. 

Chàng nên kết hợp cả 2 tay linh hoạt thì bao giờ cũng khiến cho nàng nhanh chóng đạt được hưng phấn. Và chắc chắn bước vào màn dạo đầu đầy nóng bỏng cho bước X thêm về sau. Lưu ý khi dùng màn xoa bóp vòng 1 thì tay của chàng không để móng hoặc hết sức cẩn thận không cào cấu trớt da thịt hoặc hằn vết khiến cho nàng đau và về sau né tránh ân ái.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cho các anh em quan tâm biết được cách kích thích vòng 1 của nàng thực hiện như thế nào. Bạn thử áp dụng theo chia sẻ này xem có đúng nàng sẽ nhanh chóng cho lời mời gọi và phát tín hiệu để chàng bước thêm bước nữa nhập cuộc ân ái nóng bỏng luôn.