Chelsea đang lâm vào khủng hoảng thực sự khi những bất ổn từ phía thượng tầng. Dẫu vậy toàn đội vẫn thi đấu rất nhiệt tình và liên tục giành chiến thắng. Trong đó trận thắng trước Norwich chính là một sự an ủi tinh thần rất lớn với người hâm mộ và chính các cầu thủ. Để biết thêm về vấn đề này, anh em hãy theo dõi bài viết sau của Fun88 nhé.

Chelsea thắng dù đang gặp khủng hoảng

Mọi năm cứ đến ngày 10/3 là các CĐV lẫn cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng không thể quên. Bởi đây là ngày khai sinh ra The Blues. Nhưng ở cái tuổi 117, đội bóng đã gặp sự cố vào đúng ngày mà tất cả mong chờ nhất. Dẫu vậy thầy trò của HLV Tuchel vẫn có được sự tự tin và phong độ tốt khi hành quân sang sân của Norwich.

Dễ dàng hiểu được các cầu thủ của đội đang có tâm lý như thế nào sau biến động đang diễn ra. Họ vừa cống hiến lại lo lắng về chuyện của giới thượng tầng. Nhưng chuyên nghiệp luôn là bản tính của các cầu thủ và họ phải đặt lên hàng đầu. Thậm chí toàn đội còn phải chiến đấu hết sức mình vì chiếc logo in trên ngực áo cũng như nhiệm vụ của mình. 

Chelsea thắng dù đang gặp khủng hoảng

Chelsea thắng dù đang gặp khủng hoảng

Chelsea dễ dàng đè bẹp Norwich

Trước một đội bóng yếu hơn về mọi mặt, không quá khó để Chelsea hoàn thành mục tiêu. Trên sân khách, họ chủ động giành được quyền kiểm soát của bóng, nhất là khu vực giữa để phát động tấn công. Qua đó bàn thắng đã đến rất sớm và The Blues hoàn toàn áp đảo đội chủ nhà.

Ngay khoảnh khắc mà Mount ăn mừng khi ghi được bàn thắng bằng cách nâng chiếc logo của đội hôn lên nó đã nói lên tất cả. Anh bất chấp mọi thứ khó khăn xung quanh mà thể hiện tình yêu của mình với đội bóng.

 Đây được xem là tinh thần và cũng là biểu tượng của các cầu thủ vững tin. Với chiến thắng vừa rồi, Chelsea vẫn đang đứng vững trong top 3 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Đây cũng là tâm lý tốt để giúp đội bóng tiến đến trận đấu trước Lille tại C1.

Không quá khó để Chelsea hoàn thành mục tiêu trước Norwich

Không quá khó để Chelsea hoàn thành mục tiêu trước Norwich

Lời kết

Dẫu có muôn ngàn khó khăn bủa vây từ việc xung đột thượng tầng nhưng các cầu thủ vẫn chiến đấu hết sức mình. Họ luôn biết cách để trấn an người hâm mộ của mình qua những trận thắng. Hơn nữa các ngôi sao của The Blues cũng đang cố gắng để chứng minh rằng họ sẽ luôn cùng nhau vượt qua khó khăn phía trước. Fun88 vẫn sẽ tiếp tục cập nhật thêm về vụ việc này.