Theo những thông tin gần đây mà báo chí quốc tế cung cấp thì Chelsea có thể sẽ bán Jorginho vào mùa hè khi tiền vệ này bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

Chelsea miễn cưỡng bán Jorginho trong mùa hè này

Chelsea miễn cưỡng bán Jorginho trong mùa hè này

The Blues sẽ phải miễn cưỡng bán Jorginho trong mùa hè này

Theo Fichajes, Jorginho là một trong những cầu thủ của Chelsea có thể ra đi vào kỳ chuyển nhượng sắp tới. Tuyển thủ Ý đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và The Blues sẽ phải miễn cưỡng bán anh để không mất trắng số tiền đã đầu tư.

Chelsea đã trải qua một mùa giải 2021/2022 đầy khó khăn. với các lệnh trừng phạt của chính phủ, sự thay đổi về chủ sở hữu và căng thẳng gia tăng trong đội hình khi nhiều ngôi sao của đội một sắp ra đi. Sự thiếu chắc chắn trong đội hình đang gây áp lực lên Thomas Tuchel và các chủ công sắp tới.

Chelsea sắp mất ba hậu vệ hàng đầu, với Antonio Rudiger rời đến Real Madrid trong khi Andreas Christensen và Cesar Azpilicueta có khả năng gia nhập Barcelona. Cũng có những lời thì thầm về việc Marcos Alonso sẽ trở lại La Liga với mức giá cao.

Jorginho muốn trở lại quê nhà thi đấu

Jorginho muốn trở lại quê nhà thi đấu

HLV Thomas Tuchel gặp nhiều khó khăn trong việc gia tăng sức mạnh đội hình

Điều tương tự cũng xảy ra ở hàng tiền vệ khi ba ngôi sao của đội một có khả năng rời Chelsea do nhiều vấn đề. Jorginho được cho là sẽ đến với Juventus và The Blues sẽ phải miễn cưỡng chấp nhận yêu cầu này của  tuyển thủ Ý.

Cầu thủ 30 tuổi sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Stamford Bridge và có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2023.

Trở lại Ý có thể được coi là một lựa chọn thoải mái, mặc dù hợp đồng mà Juventus đưa ra có thể có ảnh hưởng lớn đến quyết định cuối cùng của Jorginho.

Các đội khác cũng đang theo dõi tình hình của Jorginho, bao gồm Barcelona và PSG. Cầu thủ 30 tuổi không hề thiếu các sự lựa chọn mới trong mùa hè này.

Tuy nhiên, điều này lại là một thách thức đối với Chelsea khi phải tìm kiếm người thay thế vị trí của Jorginho và đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Đội bóng nước Anh đang gặp nhiều khó khăn trong việc tăng cường hàng thủ và tuyến giữa của họ một cách đồng đều.

author avatar
admin11