Chelsea đang cân nhắc liệu có nên ký hợp đồng mới với hậu vệ Reece James hay không và điều này khiến Real Madrid và Manchester City đang gia tăng các biện pháp đàm phán để có được cầu thủ 22 tuổi.

Chelsea lưỡng lự trong việc ký hợp đồng mới với hậu vệ Reece James

Chelsea lưỡng lự trong việc ký hợp đồng mới với hậu vệ Reece James

Hậu vệ Reece James nhiều khả năng sẽ lựa chọn rời khỏi Chelsea vào mùa hè này

Reece James được cho nhiều khả năng sẽ lựa chọn rời khỏi The Blues vì đội bóng này đang tỏ ra lưỡng lự trong việc ký hợp đồng mới. Cầu thủ trẻ tuổi cũng không thiếu những sự quan tâm trong mùa hè này, bao gồm Real Madrid và Manchester City đều đang muốn có được anh trong đội hình.

James bắt đầu gắn bó với Chelsea từ năm anh lên 6 tuổi, sau đó vào năm 2017, anh có được vị trí thi đấu chính trong đội hình của U21 Chelsea.

Đội bóng nước Anh ký hợp đồng chính thức với hậu vệ này vào mùa giải 2018/2019, sau một mùa giải thi đấu khá ấn tượng cùng Wigan Athletic F.C. 

James hiện đã có 123 lần ra sân cho Chelsea, ghi 9 bàn thắng và 18 đường kiến ​​tạo. Kể từ mùa giải 2018/2019 cho đến nay, cầu thủ người Anh đã cùng The Blues đạt được nhiều danh hiệu cao quý, bao gồm chức vô địch Champions League, Super Cup và FIFA Club World Cup.

Cầu thủ 22 tuổi này hiện được coi là một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất châu Âu. Reece James cũng đã có mười lần ra sân cho Tam sư cho đến nay.

James được cho không muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea

James được cho không muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea

Sự chậm chạp của Chelsea khiến Manchester City và Real nhanh chóng tận dụng cơ hội

Nhờ những màn trình diễn ấn tượng trên mà James không thiếu CLB muốn ký hợp đồng với anh trong mùa hè này. Trong khi Chelsea lại chần chừ trong việc đàm phán hợp đồng mới. Sự chậm chạp trên có thể sẽ khiến The Blues mất đi chính sản phẩm mà mình đã đào tạo ra.

James vẫn còn ba năm trong hợp đồng với Chelsea. Anh hiện đang kiếm được 70.000 bảng mỗi tuần dù là một trong những trụ cột của đội bóng.

Các báo cáo gần đây cho thấy Real đang muốn ký hợp đồng dài hạn với một hậu vệ trong mùa hè này để thay thế cho vị trí của Dani Carvajal và họ xác định James là mục tiêu ưu tiên.

Trong khi đó, Manchester City xem James là sự thay thế lý tưởng cho trụ cột Kyle Walker, cầu thủ này sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2023.

Việc Chelsea do dự mở cuộc đàm phán với James, cộng thêm đó là họ đang bày tỏ sự quan tâm đến chân sút Achraf Hakimi của PSG thì nhiều khả năng hậu vệ 22 tuổi sẽ có một bến đỗ mới trước mùa giải mới.