Game thủ Faker mới đây đã tạo ra kỷ lục mới cho sự nghiệp cá nhân của mình khi đánh dấu 7 năm thi đấu với cúp vô địch thứ 9 tại giải đấu danh giá LCK. Nếu bạn là một gamer đam mê LMHT, tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết dưới đây mà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về “quỷ vương” Faker của LMHT nhé! 

Chặng đường sự nghiệp đầy thành công của game thủ Faker

Chặng đường sự nghiệp đầy thành công của game thủ Faker

Chặng đường sự nghiệp của game thủ Faker

Bước vào sân thi đấu chuyên nghiệp của LMHT khi chỉ mới 17 tuổi, tính tới nay game thủ Faker đã có 7 năm cống hiến cho tựa game siêu “hot” này với biệt danh cực đỉnh là “Quỷ vương”. Tài năng thi đấu thiên bẩm của chàng trai chuyên đấu tại đường giữa T1 – Faker đã nhiều lần mang về giải thưởng cao nhất cho đội tuyển của mình. 

Mới đây vào ngày 25/04/2022, game thủ Faker đã tạo ra chuỗi kỷ lục mới cho sự nghiệp cá nhân của mình khi giành được chiếc cúp danh giá thứ 9 tại vũ đài LCK.

Suốt 7 năm sự nghiệp của mình, không 1 năm nào sàn đấu danh giá thiếu vắng cái tên Faker. Bề dày thành tích đầy sáng chói của game thủ Faker khiến nhiều tuyển thủ khác phải ngưỡng mộ & cảm thấy e dè khi đối đầu. 

Game thủ Faker – quỷ vương bất diệt của LMHT

Game thủ Faker – quỷ vương bất diệt của LMHT

Chuỗi kỷ lục 7 năm liên tiếp đầy nổi bật 

Game thủ Faker những ngày đầu sự nghiệp còn thường xuyên ngồi ở vị trí dự bị tại đội tuyển SKT. Sau khi có màn thể hiện độc đáo khi ra mắt, chàng trai này lập tức được chuyển lên đội hình chính & tham gia trận chung kết OGN Summer 2013 cùng với SKT T1 đối đấu với đội tuyển KT Bullets.

Trận chung kết này là bước ngoặt sự nghiệp khiến cho tên tuổi game thủ Faker vang danh khắp thế giới nhờ vào pha xử lý cực kỳ đẳng cấp khi solo kill giữa Faker và Ryu bằng vị tướng Zed.

Cuộc combat này đã giúp đội tuyển SKT giành được chiến thắng, đồng thời khoảnh khắc giao tranh giữa 2 tuyển thủ cũng đi vào lịch sử “đáng nhớ” nhất của game LMHT & tạo ra biệt danh “Quỷ Vương” cho Faker. 

Những năm sau đó, sức mạnh bất khả chiến bại của Quỷ Vương Faker vẫn tiếp diễn cực kỳ đỉnh khi chàng trai này đã giành được giải thưởng cao nhất cho đội tuyển của mình tại LCK năm 2015 & 2016.

Game thủ Faker đã ứng dụng lối chơi dị biệt vô cùng độc đáo & hiệu quả mà chỉ anh có thể áp dụng & khiến cho Riot Games phải vò đầu bức tóc chỉnh sửa. 

Mở đầu năm 2020, game thủ Faker đã cùng đồng đội có màn thi đấu cực kỳ vượt trội tại LCK & giành được chức vô địch danh giá – đồng thời cũng là chiếc cúp LCK thứ 9 trong 7 năm sự nghiệp của mình. Chàng trai có lối chơi áp đảo này đã thành công tạo ra kỷ lục mới cho bảng thành tích đầy “huy hoàng” của mình!