Chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là đến trận đấu mở màn của World Cup 2022. Các đội tuyển xuất sắc nhất thế giới đã có được tấm vé tham dự vòng chung kết tại Qatar. Bên cạnh đó, một số ngôi sao lớn của bóng đá thế giới phải ngồi nhà vì đội tuyển Quốc gia của họ không thể vượt qua vòng loại, thì cũng có một số cầu thủ sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng. Cùng điểm qua những cầu thủ này nhé.

Cầu thủ sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng (phần 1)

Cầu thủ sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng (phần 1)

Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha)

Ronaldo đang là cầu thủ nắm giữ kỷ lục ghi bàn nhiều nhất của bóng đá thế giới. Ở đội tuyển Quốc gia, Ronaldo cũng có được hiệu suất ghi bàn ấn tượng. Theo thống kê, siêu sao người Bồ Đào Nha ghi được tổng cộng 117 bàn thắng và có 42 pha kiến ​​tạo trong 189 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, với việc năm nay đã 37 tuổi thì rất có thể đây sẽ là lần tham dự World Cup cuối cùng của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Lionel Messi (Argentina)

Bên cạnh Ronaldo, thì Messi là cầu thủ tiếp theo sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng vào năm nay. Siêu sao người Argentina năm nay đã 35 tuổi. 

Giống như đại kình địch Ronaldo, Messi cũng có một vị trí quan trọng trong đội hình của đội tuyển Quốc gia. Cho đến nay, anh đã ghi được tổng cộng 86 bàn thắng và cung cấp 51 đường kiến ​​tạo trong 162 lần ra sân cho Argentina.

Siêu sao người Argentina năm nay đã 35 tuổi

Siêu sao người Argentina năm nay đã 35 tuổi

Luka Modric (Croatia)

Một huyền thoại khác của bóng đá thế giới cũng sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng là tiền vệ Luka Modric. Modric cũng là người có nhiều tầm ảnh hưởng tại đội tuyển Quốc gia. Bốn năm về trước, anh đã xuất sắc cùng với Croatia đi đến trận chung kết World Cup 2018.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, tiền vệ huyền thoại của bóng đá thế giới vẫn đang sở hữu phong độ ấn tượng. Nhưng với việc năm nay anh đã 37 tuổi, thì việc tham dự World Cup 2026 sẽ trở nên khá xa vời.

Trên đây là danh sách 3 cầu thủ sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng trong năm nay. Những cầu thủ khác sẽ được cập nhật trong bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi và đón đọc.

author avatar
admin11