Cầu thủ Ousmane Dembele được cho là đã sẵn sàng cam kết tương lai của mình với Barcelona. Tiền đạo người Pháp đang muốn nhanh chóng kết thúc các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng.

Cầu thủ Ousmane Dembele muốn nhanh chóng cam kết tương lai với Barca

Cầu thủ Ousmane Dembele muốn nhanh chóng cam kết tương lai với Barca

Cầu thủ Ousmane Dembele đang muốn nhanh chóng kết thúc các cuộc đàm phán với Barcelona

Từ những tin tức mới nhất thì cuộc đàm phán bế tắc của Barcelona và Ousmane Dembele có thể sớm kết thúc. Bởi hiện tại, tiền đạo người Pháp đang muốn ở lại Camp Nou sau kỳ chuyển nhượng mùa hè. 

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, hai bên vẫn chưa đạt được bất cứ thỏa thuận chung nào về việc gia hạn. Vậy nên Barcelona và Dembele đang cố gắng giải quyết nhanh chóng mọi việc.

Việc gia hạn hợp đồng giữa Barcelona và Dembele đã bắt đầu từ vài tháng trước, khi mùa giải 2021/2022 vẫn chưa kết thúc. Vào thời điểm đó, HLV Xavi và chủ tịch Joan Laporta đã tìm cách giữ chân tiền đạo 25 tuổi ở lại, sau những màn trình diễn khá ổn của cầu thủ này. 

Nhưng khi đó, câu chuyện cũng nhanh chóng khép lại vì Barcelona không thể đáp ứng yêu cầu tăng lương của Dembele. 

Dembele từng không muốn ở lại Barca trong vài tháng trước

Dembele từng không muốn ở lại Barca trong vài tháng trước

Tiền đạo người Pháp được cho có thể nhận mức lương thấp hơn 40% so với ban đầu

Bước chân vào kỳ chuyển nhượng mùa hè, Dembele được cho nhận được lời mời ký hợp đồng từ Bayern Munich, Chelsea và PSG. Tuy nhiên, anh đã từ chối tất cả vì muốn tiếp tục ở lại Camp Nou. Dembele vừa trở thành cầu thủ tự do vào đầu tháng này và Barca vẫn đang tìm cách để tái ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp.

Không hiểu lý do tại sao Dembele lại đột ngột “quay xe” như vậy, dù mức đãi ngộ mà anh nhận được từ 3 đội bóng trên chắc chắn sẽ cao hơn so với việc tiếp tục ở lại thi đấu cùng Barca trong những mùa giải tới.

Thậm chí cầu thủ 25 tuổi sẽ phải nhận mức lương thấp hơn 40% so với con số ban đầu mà anh nhận được khi gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan, bởi tình hình tài chính của Barca vẫn chưa ổn định.

Dù vậy, Dembele vẫn lựa chọn cam kết tương lai của anh với đội chủ sân Camp Nou. Với những thông tin trên thì có vẻ ngày Barca chính thức công bố hợp đồng mới với Dembele sẽ không còn xa.

author avatar
admin11