Real Madrid sẽ phải tìm kiếm những phương án khác để thay thế cho bản hợp đồng thất bại Kylian Mbappe. Dưới đây là 2 phương án để gã khổng lồ Tây Ban Nha nhắm đến trong mùa hè này về những cầu thủ có thể thay thế vị trí của Mbappe tại Real.

Cầu thủ nào có thể thay thế vị trí của Mbappe tại Real?

Cầu thủ nào có thể thay thế vị trí của Mbappe tại Real?

Những tiền đạo nào có thể thay thế vị trí của Kylian Mbappe tại Real?

Phương án đầu tiên: Rafael Leao

Cái tên đầu tiên trong danh sách này sẽ là Rafael Leao, một trong những cầu thủ tấn công khá hot ở làng thể thao hiện tại.

Leao có một vai trò quan trọng trong việc giúp AC Milan đoạt được chức vô địch Serie A lần đầu tiên sau 11 năm. Thành tích này của cầu thủ 22 tuổi đã khiến nhiều ông lớn trong làng bóng đá để ý đến. Những năm tháng tốt đẹp nhất đang chờ Leao ở phía trước.

Các báo cáo gần đây cho rằng Rossoneri có thể yêu cầu khoảng 100 triệu euro cho những đội bóng muốn sở hữu chân sút của họ trong mùa hè này.

Leao cũng là mục tiêu của đối thủ không đội trời chung của Real Madrid là Barcelona. Vì vậy, sẽ có một cuộc chiến chuyển nhượng lớn trong mùa hè này nếu hai ông lớn trên nhất quyết có được cầu thủ 22 tuổi.

Dù không quá nổi tiến nhưng Rafael Leao cũng là sự lựa chọn hợp lý

Dù không quá nổi tiến nhưng Rafael Leao
cũng là sự lựa chọn hợp lý

Phương án thứ 2: Sadio Mane

Nếu so với Mane thì Mohamed Salah sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn dành cho Real. Nhưng hợp đồng của tiền đạo người Ai Cập với Liverpool sẽ hết hạn vào năm sau và nhiều khả năng anh ấy sẽ ở lại Anfield.

Trong khi đó, Mane lại muốn tiếp tục sự nghiệp với một CLB khác. Cầu thủ này được cho sẵn sàng gia nhập những đội bóng như Bayern Munich hoặc Barcelona.

Các báo cáo gần đây cho rằng Mane rất muốn gia nhập Real Madrid, nhưng sự quan tâm từ Los Blancos cho đến nay vẫn chưa xuất hiện.

Giống như Salah, Mane sẽ chứng kiến hợp đồng với Liverpool của anh ấy hết hạn vào năm sau và Real Madrid có thể có cơ hội giành lấy anh với một mức giá trong tầm tay.

Trên đây là những ý kiến của Fun88 về cầu thủ có thể thay thế vị trí của Mbappe tại Real, còn bạn thì sao, bạn nghĩ sao về những cầu thủ khác. Hãy để lại ý kiến trong mục bình luận nhé.

author avatar
admin11