Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đã có màn thể hiện quá sức xuất sắc tại trận đấu đầy căng thẳng 1 – 0 giữa U23 Việt Nam & U23 Malaysia. Tiền vệ đội trưởng của nước ta đã phải đi kiểm tra Doping dựa theo lựa chọn ngẫu nhiên từ BTC bởi vì hiệu quả thi đấu không khác gì “cỗ máy”!

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng – Cỗ máy không mệt mỏi tại SEA Games 31

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng – Cỗ máy không mệt mỏi tại SEA Games 31

 

Cỗ máy chạy U23 Việt Nam – Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng là người duy nhất thi đấu trọn vẹn suốt 120 phút tại trận đấu bán kết giữa U23 Malaysia & Việt Nam tại SEA Games 31.

Với màn thể hiện quá xuất sắc được nhiều cổ động viên ví von như “cỗ máy chạy” trên sân, chàng trai này còn kiến tạo ra pha đá phạt đẹp mắt giúp Tiến Linh đánh đầu ghi bàn. Giúp đội tuyển giành được tấm vé đi tiếp vào chung kết tại phút thứ 110.

Sau trận đấu cam go kéo dài hẳn 120 phút, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng – đội trưởng U23 nước ta dường như không thở nổi sau khi đã chạy & tranh chấp bóng liên tục với đội bạn. Tuy nhiên điều đáng chú ý là anh chỉ được nghỉ đôi phút & BTC đã đưa chàng tiền vệ đi kiểm tra doping trong khi những đồng đội khác được đưa về trước.

Kiểm tra doping vì thể lực quá xuất sắc

Được biết tại SEA Games 31 năm nay, Đỗ Hùng Dũng là cái tên đầu tiên của đội tuyển phải kiểm tra doping vì anh đã thi đấu quá mức “đỉnh” trong suốt 120 phút. Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra doping, không có bất cứ gì lạ lùng anh mới được trở về nghỉ ngơi cùng toàn đội.

Thực tế tại năm 2019 cũng ở mùa giải SEA Games, anh cũng đã kiểm tra doping 1 lần từ yêu cầu của BTC Philippines vì thể lực tranh đấu quá mức “trâu bò”. Điều này vừa khiến cổ động viên vừa thương lại vừa tự hào vì chàng đội trưởng U23 Việt Nam thực sự rất xuất sắc. 

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng phải kiểm tra doping sau khi trận bán kết SEA Games 31 kết thúc vì thi đấu như một “cái máy”.

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng phải kiểm tra doping sau khi trận bán kết SEA Games 31 kết thúc vì thi đấu như một “cái máy”.

Không chỉ thi đấu trọn vẹn tại vòng bán kết mà trước đó Đỗ Hùng Dũng cũng có màn thể hiện tuyệt vời khi xuất sắc giúp đội tuyển giành được vị trí ngôi đầu bảng A. Khi một mình giành được 2 bàn thắng cực quan trọng vào lưới 2 đội tuyển nước bạn là Myanmar & Indonesia.