Mời bạn đến với các thông tin trong bài viết cầu thủ có lần tham dự World Cup cuối cùng (phần 3).

Cầu thủ có lần tham dự World Cup cuối cùng (phần 3)

Cầu thủ có lần tham dự World Cup cuối cùng (phần 3)

Marco Reus (Đức)

Một cái tên quan trọng khác trong đội hình tuyển Đức cũng là có lần tham dự World Cup cuối cùng là tiền vệ Marco Reus. Huyền thoại người Đức năm nay đã 33 tuổi và với việc dính phải khá nhiều chấn thương thì khả năng lần nữa góp mặt ở World Cup 2026 của  Marco Reus là không cao.

Tính đến nay, anh ấy đã có 48 lần ra sân thi đấu cho tuyển Đức, ghi 15 bàn và có được 14 đường kiến ​​tạo. Hy vọng tại World Cup lần này, Reus sẽ có được những giây phút ra sân nhiều hơn để tận hưởng kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp.

Angel Di Maria (Argentina)

Đồng đội của Messi ở đội tuyển Quốc gia và cái tên đình đàm của bóng đá thế giới, Angel Di Maria được cho cũng sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng trong năm nay. 

Năm 2014, Di Maria đã không thể góp mặt trong trận chung kết World Cup 2014 giữa Đức và Argentina. Đây là một trong những điều đáng tiếc đối với cựu cầu thủ Real. Sự vắng mặt của anh cũng được liệt kê vào một trong những nguyên nhân khiến Argentina không thể vượt qua Đức trong trận chung kết World Cup 2014.

Di Maria đã không thể góp mặt trong trận chung kết World Cup 2014

Di Maria đã không thể góp mặt trong trận chung kết World Cup 2014

Luis Suarez (Uruguay)

Cựu cầu thủ của Barca là Luis Suarez vừa rời khỏi Atlético Madrid trong mùa hè này để trở về Nacional thi đấu. Anh được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất ở thế hệ của mình vì khả năng tấn công toàn diện.

Ở đội tuyển Uruguay, bên cạnh Cavani thì Luis Suarez là một trong những cầu thủ có tầm ảnh hưởng nhất. Nhưng, hiện tại Suarez đã 35 tuổi và có thể đây là lần tham dự World Cup cuối cùng của “Su thỏ”.

Edinson Cavani (Uruguay)

Đồng đội của Luis Suarez ở đội tuyển Uruguay là tiền đạo Edinson Cavani cũng đã đạt được nhiều thành tích thi đấu ấn tượng trong suốt sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

Cavani có phong độ ghi bàn xuất sắc và gần như là cái tên không thể thiếu trên hàng công của Uruguay. Tính đến nay, anh đã ghi được 56 bàn thắng và có được 17 đường kiến ​​tạo trong 129 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia.

Bên cạnh đó, năm nay Cavani đã 35 tuổi và tuổi tác, cộng với những chấn thương có thể là nguyên nhân khiến anh không thể tham dự World Cup vào 4 năm tiếp theo.