Mời các bạn đến với phần tiếp theo của bài viết những cầu thủ có lần tham dự World Cup cuối cùng trong năm 2022. Nối tiếp phần trước, thì trong phần 2 này, những cầu thủ được coi là huyền thoại của bóng đá thế giới cũng được gọi tên.

Cầu thủ có lần tham dự World Cup cuối cùng (phần 2)

Cầu thủ có lần tham dự World Cup cuối cùng (phần 2)

Karim Benzema (Pháp)

Đồng đội cũ của Ronaldo và cũng là tiền đạo có được thành tích ấn tượng nhất trong mùa giải 2021/2022, Karim Benzema cũng nằm trong danh sách những cầu thủ sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng trong năm 2022.

Trong mùa giải vừa qua, tiền đạo người Pháp vẫn đang có được hiệu suất và phong độ ghi bàn ấn tượng. Tuy nhiên, năm nay Benzema đã 34 tuổi và việc tham dự World Cup trong 4 năm tiếp theo sẽ trở nên khá xa vời. Điều này khá đáng tiếc vì anh mới chỉ được gọi trở lại đội tuyển Quốc gia sau 6 năm vắng bóng.

Thomas Muller (Đức)

Tiền đạo Thomas Muller gần như là cái tên không thể thiếu trong đội hình của đội tuyển Đức. Vua kiến ​​tạo’ của châu Âu là một trong những cầu thủ có kỹ thuật xuất sắc và lối chơi bóng thông minh.

Muller có vai trò khá quan trọng trên hàng công. Tính đến nay, anh đã có được 10 bàn thắng và có 6 pha kiến ​​tạo sau 16 lần ra sân thi đấu ở các kỳ World Cup cho đội tuyển Quốc gia.

Tương tự như những cầu thủ khác, Thomas Muller sẽ nhanh chóng bước sang tuổi 33 trong thời gian tới và việc anh có thể duy trì phong độ để lần nữa góp mặt ở World Cup 2026 vẫn là một câu hỏi bí ẩn.

Tiền đạo Thomas Muller

Tiền đạo Thomas Muller

Thiago Silva (Brazil)

Trung vệ Thiago Silva là cái tên cuối cùng trong danh sách những cầu thủ sẽ có lần tham dự World Cup cuối cùng của bài viết này. 

Silva hiện tại vẫn được coi là trụ cột của Chelsea cũng như đội tuyển Brazil. Tuy nhiên, trong 4 năm tới, rất nhiều điều có thể xảy ra, cộng thêm việc năm nay anh đã 37 tuổi thì khả năng lần nữa được tham dự World Cup của cầu thủ này đang trở nên bất khả thi.

Hy vọng trong lần tham dự này, Silva sẽ cùng đội tuyển Brazil có được những thành tích ấn tượng để lưu lại kỷ niệm đẹp ở lần góp mặt cuối cùng tại World Cup.

author avatar
admin11