Sau tai tiếng vì không chịu tiêm vaccine, Djokovic vẫn được Ban tổ chức giải đấu lớn ở Dubai chào đón. Ở một diễn biến khác, anh cũng thừa nhận đã vô cùng bất ngờ vì cậu con trai Stefan lại đem lòng hâm mộ đối thủ của mình là tay vợt Rafael Nadal.

Mặc dù không chịu tiêm vaccine nhưng Djokovic vẫn sẽ đến Dubai

Trần tình trước sự cố bị bắt và trục xuất tại Australia, Djokovic rất buồn vì không thể bảo vệ được danh hiệu cao quý của mình tại giải đấu năm nay. Anh đã đâm đơn kiện chính phủ sở tại Australia và trải qua 10 ngày tăm tối trước khi thất bại.

Tưởng như sự vắng mặt của Nole sẽ làm cho đấu trường Australian Open năm nay tẻ nhạt và buồn chán. Tuy nhiên, với trận chiến 5 tiếng của tay vợt Rafael Nadal và đối thủ Daniil Medvedev, danh hiệu Grand Slam càng trở nên vô giá. 

Mặc dù liên tục bị lên án vì cố tình không chịu tiêm phòng và giấu bệnh khi mắc Covid-19 nhưng Djokovic vẫn tự tin vì được chào đón nồng nhiệt ở Dubai. Chính vì vậy, tay vợt “lắm chiêu” đã lên kế hoạch tham dự Dubai Duty Free trong tuần tới với hy vọng giành cúp vô địch lần thứ 6 trong sự nghiệp của mình.

Trong một cuộc nói chuyện với phóng viên, CEO của giải tennis Dubai Duty Free đã bày tỏ mong muốn Djokovic sẽ tới Dubai. Mặt khác, sir Salah Tahlak cũng hé lộ thông tin giải đấu này không bắt buộc bất kỳ vận động viên nào phải tiêm phòng nên mà chỉ cần xét nghiệm âm tính với Covid-19 là đủ. Chính vì lẽ đó, tay vợt Djokovic có thể đường hoàng tham gia giải đấu này.

Con trai mê mẩn Nadal khiến Djokovic sốc nặng

Dù không thể tham gia giải đấu Australian Open năm nay nhưng Djokovic đã theo dõi hết các trận đấu trong tâm trạng buồn bã, tiếc nuối. Thậm chí, anh còn buồn hơn khi chính con trai của mình, cậu bé Stefan lại ủng hộ tay vợt Rafael Nadal.

Cậu bé Stefan – con trai Djokovic- lại ủng hộ tay vợt Rafael Nadal

Sau mỗi chiến thắng của Nadal, cậu quý tử của Djokovic lại nhảy bật lên. Cậu còn bắt chước cách ăn mừng của thần tượng khiến Djokovic càng như bị “dao cứa” vào tim. Mặt khác, Stefan còn mong muốn cha mình sẽ cùng thi đấu với Nadal để cậu có cơ hội chụp ảnh với thần tượng của mình.