Mới ra mắt đầu tháng 10 năm nay nhưng Cash Bonanza đã tạo nên cơn sốt trong làng game slot Việt Nam. Với màu sắc bắt mắt, hình ảnh trẻ trung và đặc biệt là những tính năng thú vị. Tựa game này được dự đoán sẽ còn “làm mưa làm gió” cộng đồng cá cược game slot một thời gian dài.

Khám phá thế giới hoa của cùng Cash Bonanza

cash-bonanza

Lối chơi của Cash Bonanza thì vẫn hết sức đơn giản

Chắc chắn anh em sẽ phải bất ngờ là trò chơi này có đến 262144 cách chiến thắng. Nghĩa là cơ hội để ăn tiền thưởng rất rất cao. Như mặc định thì sân chơi có kích thước là 6 × 4, số cách là 4096. Nhưng nếu anh em cược ở kích thước tăng; số hàng có thể tăng lên 8 thì số cách chiến thắng sẽ tăng lên như con số ở trên đấy nhé.

Lối chơi của Cash Bonanza thì vẫn hết sức đơn giản chỉ cần chọn mức cược; và bấm quay rồi chờ đợi kết quả là xong mà thôi. Game có tất cả 10 biểu tượng trả thưởng; với mức thưởng tăng dần tùy vào số lượng biểu tượng xuất hiện trong tổ hợp chiến thắng. Cụ thể như sau:

  • Dưa hấu, cam, chanh vàng: Mức thưởng dao động từ 1,20đ cho tới 9,60đ; tương ứng với số biểu tượng là 3 – 6.
  • Mận và cherry:  Mức thưởng dao động từ 2,40đ cho tới 12,00đ tương ứng với số biểu tượng là 3 – 6.
  • Nho: Mức thưởng dao động từ 4,80đ cho tới 24,00đ tương ứng với số biểu tượng là 3 – 6.
  • Lá cỏ may mắn: Mức thưởng dao động từ 7,20đ cho tới 48,00đ; tương ứng với số biểu tượng là 3 – 6.
  • Chuông và ngôi sao: Mức thưởng dao động từ 7,20đ cho tới 60,00đ; tương ứng với số biểu tượng là 3 – 6.
  • Số 7: Là biểu tượng có giá trị cao nhất. Mức thưởng dao động từ 24,00đ cho tới 240,00đ tương ứng với số biểu tượng là 3 – 6.
cash-bonanza

Game có tất cả 10 biểu tượng trả thưởng

Cược thủ choáng với tính năng vòng quay lại số đường tăng thêm

Như đã nói nếu số hàng có thể tăng lên 8 thì sẽ có đến 262144 cách chiến thắng. Trường hợp này xảy ra khi các tổ hợp trúng, biểu tượng cùng loại, Wild và Scatter được khóa lại. Lúc này vòng quay mới sẽ mở ra. Biểu tượng mới xuất tại vòng quay mới có thể kết hợp với các biểu tượng bị khóa tạo thành những tổ hợp chiến thắng mới.

Tham gia trò chơi thú vị này ngay thôi nào.