Được biết, HLV Carlo Ancelotti đã thông báo với Eden Hazard rằng thời gian thi đấu của anh ấy tại Real Madrid sẽ giảm hơn nữa trong mùa giải tới.

Cầu thủ Bỉ đã có một khoảng thời gian đầy sóng gió với Los Blancos kể từ khi anh chuyển đến từ Chelsea với mức phí 100 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung vào năm 2019. 

Carlo Ancelotti tiếp tục giảm thời gian thi đấu của Eden Hazard

Carlo Ancelotti tiếp tục giảm thời gian thi đấu của Eden Hazard

Hazard chia sẻ rằng anh và HLV Carlo Ancelotti không nói chuyện với nhau

Hazard mới chỉ ra sân 10 lần trên mọi đấu trường trong chiến dịch này và chỉ đá chính 4 lần trong số đó. Theo Diario AS, Ancelotti đã nói với cầu thủ 32 tuổi rằng anh ấy sẽ thi đấu ít hơn trong mùa giải tới. Đây có thể sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Santiago Bernabeu.

Real Madrid được cho là rất muốn cắt giảm lương của Hazard nhưng cầu thủ người Bỉ vẫn quyết tâm ở lại ngay cả sau quyết định của Ancelotti. Đầu mùa giải này, cựu cầu thủ chạy cánh của Chelsea thừa nhận rằng anh không có thiện cảm với chiến lược gia người Ý.

Trước đó, vào tháng 3, Hazard đã nói rằng:

“Có sự tôn trọng giữa Ancelotti và tôi. Nhưng tôi sẽ không nói rằng chúng tôi nói chuyện với nhau, bởi vì chúng tôi không làm vậy. Nhưng sẽ luôn có sự tôn trọng.”

Cầu thủ chạy cánh của Real Madrid được cho là đang nhận được 15 triệu euro tiền lương hàng năm tại Bernabeu. 

Hazard và HLV Carlo Ancelotti không nói chuyện với nhau

Hazard và HLV Carlo Ancelotti không nói chuyện với nhau

Real sẽ phải tìm kiếm những tiền đạo khác trong thời gian tới

Trong trường hợp nếu Ancelotti không tin tưởng Hazard thì gã khổng lồ La Liga có thể phải tìm một cầu thủ chạy cánh mới để tăng thêm sự cạnh tranh cho Rodrygo Goes và Vinicius Junior.

Song song đó, Marco Asensio có thể ra đi dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này nhưng Brahim Diaz, cầu thủ có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh, sẽ trở lại sau thời gian cho mượn tại AC Milan.

Nhìn chung, Real có nhiều cầu thủ tài năng trong đội hình nhưng trong mùa giải này, họ không có được thành tích quá tốt.

Ở La Liga, họ bị Barca vượt mặt. Còn ở đấu trường quốc tế, họ vẫn chưa có được màn trình diễn nào quá ấn tượng. Vậy nên việc Real phải tìm kiếm và mang về thêm những cầu thủ giỏi hơn, có thể giúp họ vụt sáng trong thời gian tới là điều hiển nhiên.