Kết quả bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2023 sau tuần 4: T1 tiếp tục thống trị, Gen.G chật vật

Cập nhật bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2023 sau tuần 4

Cập nhật bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2023 sau tuần 4

Tuần thi đấu thứ 4 của LCK mùa xuân 2023 đã chính thức khép lại. Giải đấu LMHT hấp dẫn nhất thế giới đã không gây thất vọng khi diễn ra một loạt trận đấu kịch tính và mang đến một vài kết quả bất ngờ gây ảnh hưởng lớn đến thứ hạng của các đội.

Người hâm mộ T1 có thể vui mừng khi đội tuyển của họ vẫn duy trì được sự thống trị trong giải đấu. Gen.G, Dplus KIA và KT Rolster cũng có những trận đấu dễ dàng hơn.

Bảng xếp hạng và tổng quan về các đội sau tuần 4 tại LCK mùa xuân 2023

Bảng xếp hạng tổng thể của các đội sau tuần thứ 4 của LCK mùa xuân 2023

Bảng xếp hạng tổng thể của các đội sau tuần thứ 4 của LCK mùa xuân 2023

T1, Gen.G và LSB đang là 3 đội có được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2023 sau tuần 4

T1 vẫn ở một đẳng cấp cao hơn những đội tuyển khác. Sau 4 tuần thi đấu, họ vẫn đang duy trì thứ hạng cao nhất của mình bất chấp những bất lợi. Đứng thứ 2 vẫn là Gen.G. Đội tuyển này vừa trải qua trận thua 1-2 trước KT Rolster.

LSB có lẽ là một trong những bất ngờ lớn nhất của LCK mùa xuân 2023. Dù được đánh giá là một đội tầm trung, nhưng họ đã mang đến nhiều bất ngờ ở giải LMHT lớn nhất Hàn Quốc với nhiều màn trình diễn không như mong đợi. 

Với chuỗi 2 trận toàn thắng thì hiện LSB đang đứng ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, họ có thể gặp khó khăn trước các đối thủ tiếp theo là T1 và Dplus KIA.

Dplus KIA gây thất vọng với vị trí thứ 4, KT Rolster chốt vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2023

Về phần Dplus KIA, họ có một tuần không mấy ổn định. Mặc dù có được chiến thắng thoải mái trước HLE nhưng họ lại gục ngã trước KT Rolster. 

Vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng chắc chắn không phải là điều mà Dplus KIA mong đợi, bởi họ có những người chơi xuất sắc trong đội hình như Deft, Canyon và Showmaker.

Giống như LSB, KT Rolster cũng được coi là một đội tầm trung. Tuy nhiên, họ vừa giành chiến thắng trước Gen.G và Dplus KIA, hai trong số những đội mạnh nhất tại LCK mùa xuân 2023.

KT Rolster chắc chắn là một đội tầm trung khác sẽ mang đến nhiều khó khăn cho các đội đang đứng đầu bảng. Hiện tại, KT Rolster đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng.

author avatar
admin11