Trong quá trình thi đấu LMHT, việc sử dụng tầm nhìn (cắm mắt) luôn làm các game thủ tại Summoner’s Rift lo lắng. Bởi lẽ, việc lên rank mà không cần cắm mắt của cao thủ có lẽ chỉ tồn tại trong “truyền thuyết” mà thôi. 

Điểm tầm nhìn có tầm quan trọng như thế nào trong trận đấu?

Việc thiết kế điểm tầm nhìn sẽ ảnh hưởng lớn đến cách chơi marcro của mọi trận đấu kể cả đấu đơn lẫn giải chuyên nghiệp. Bởi lẽ, việc cắm mắt giúp bạn nắm được rõ “đường đi nước bước” của phe địch, từ đó tìm được hướng đi và chiêu thức phù hợp để bắt người về cho đội mình. 

Mới đây, một cao thủ đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì công bố việc mình không hề sử dụng điểm tầm nhìn hay bất kỳ công cụ nào để cắm mắt mà vẫn có thể lên rank một cách ngoạn mục. Quả là một điều hiếm thấy, khiến nhiều người tò mò không biết anh chàng có “chém gió” quá hay không?

Cao Thủ LMHT “bật mí” cách lên rank mà không cần cắm mắt 

Lên rank cao thủ mà không cần cắm mắt

Cách lên rank Cao Thủ mà không cần cắm mắt 

No Arm Whatley – nam game thủ mới lên rank Cao Thủ đã có một chia sẻ gây sốc trên Reddit trong thời gian gần đây. Mặc dù biết rõ tầm quan trọng của việc cắm mắt nhưng anh vẫn muốn làm điều ngược lại xem có khả thi không.  Để thực hiện thử thách, anh đã đưa tướng Tahm Kench đồng hành cùng với Warwick để leo rank một cách ngoạn mục. 

Điều này được lý giải là do đây là 2 vị tướng có khả năng thực hiện nhiệm vụ 1vs2  để sát thương kẻ địch cực nhanh và mạnh, đồng thời, cò của họ cũng quay lâu nên có thể giữ được sức bền trước những đòn hiểm của kẻ địch.

Không chỉ có vậy, việc không dùng điểm tầm nhìn còn giúp Whatley ghi nhớ hiệu quả những vòng rừng của đối thủ mà không sợ bị vị trí Đi rừng bên địch bắt gặp.

Mặc dù “bí kíp” lên rank mà không cần đến điểm tầm nhìn là một kinh nghiệm hay nhưng không phải ai cũng làm được. Do vậy, cắm mắt vẫn là lối chơi được sử dụng phổ biến nhất của các game thủ LMHT để có thể đối phó được với nhiều tình huống bất ngờ xảy ra.

author avatar
admin11