Đến với game slot Zeus vs Hades: Gods of War của Pragmatic Play, bạn sẽ cảm nhận được cơn thịnh nộ của các vị thần trong thần thoại Hy Lạp.

Cảm nhận cơn thịnh nộ của các vị thần qua Zeus vs Hades: Gods of War

Cảm nhận cơn thịnh nộ của các vị thần qua Zeus vs Hades: Gods of War

Giới thiệu về Zeus vs Hades: Gods of War

Zeus vs Hades: Gods of War là một trò chơi gồm 5 hàng và 5 cuộn. Trò chơi có hai chế độ để lựa chọn, với 15 hàng thanh toán và mang lại chiến thắng tối đa lên tới x15.000 tiền cược của người chơi.

Hai chế độ được nhắc đến là chế độ trò chơi Olympus có độ biến động cao và chế độ thay thế Hades, có độ biến động rất cao.

Phần thưởng trong Zeus vs Hades: Gods of War 

Các biểu tượng có giá trị thấp trong trò chơi là các biểu tượng của một bộ bài, từ 10 đến Át. Các biểu tượng này có thể mang đến hệ số nhân từ x0,1 đến x1 tiền cược của người chơi, tùy thuộc vào số lượng kết hợp chiến thắng đạt được trong một lần quay.

Trong khi đó, biểu tượng chiếc cốc, mũ đội của các vị thần và hình ảnh các chú chim là các biểu tượng có giá trị trung bình. Những biểu tượng này sẽ nhân tiền cược người chơi lên từ x0,5 đến x10.

Zeus vs Hades: Gods of War mang lại chiến thắng tối đa lên tới x15.000 tiền cược của người chơi

Zeus vs Hades: Gods of War mang lại chiến thắng tối đa lên tới x15.000 tiền cược của người chơi

Một số lưu ý đối với trò chơi

Vì trò chơi cung cấp hai chế độ chơi nên các biểu tượng sẽ có giá trị khác nhau đối với mỗi tùy chọn. Trong chế độ trò chơi Olympus, các biểu tượng có giá trị cao có dạng pegasus và Zeus, trong khi ở chế độ trò chơi Hades, các biểu tượng có giá trị cao là Cerberus – con chó ba đầu – và Hades.

Trong cả hai chế độ trò chơi, các biểu tượng có giá trị cao này đều mang đến hệ số nhân từ x1 đến x20 tiền cược của người chơi. Các biểu tượng WlLD cũng có thể xuất hiện và thay thế cho tất cả các ký hiệu khác ngoài biểu tượng phân tán. 

Việc hạ cánh ba, bốn hoặc năm biểu tượng hoang dã trong một đội hình chiến thắng có thể mang đến các khoản thanh toán tương ứng là x2, x10 và x20 tiền cược. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sẽ có các vòng quay miễn phí cho người chơi. 

Hãy ghé thăm trang web của FUN88 để có thể trải nghiệm thêm nhiều trò chơi slot khác nhé.

author avatar
admin11