Việc thu thập tài nguyên là một trong những điều quan trọng, để người chơi có thể đạt được những vật phẩm khác nhau và tăng cấp trong Tower of Fantasy. Một trong nhiều vật phẩm mà người chơi cần phải có khi tham gia Tower of Fantasy là viên pha lê. Trong bài viết này, hãy cùng đến với cách tìm viên pha lê trong Tower of Fantasy nhé.

Cách tìm viên pha lê trong Tower of Fantasy

Cách tìm viên pha lê trong Tower of Fantasy

Tìm viên pha lê trong Tower of Fantasy ở đâu?

Trong số những vật phẩm khác nhau trong Tower of Fantasy, thì viên pha lê là vật phẩm dễ tìm nhất. Vậy nên cách tìm viên pha lê trong Tower of Fantasy cũng khá đơn giản.

Bạn có thể tìm thấy viên pha lê ở bất cứ đâu trong trò chơi, không có bất cứ khu vực giới hạn nào. Các viên pha lê có thể được tìm thấy trong thế giới ngầm, nơi có những khối đá lớn xuất hiện. Hoặc bạn có thể nhìn thấy những viên pha lê nhô ra từ những cây cột lớn. 

Đối với những người chơi không muốn đi lang thang trong vương quốc để tìm kiếm pha lê, thì có thể sử dụng tiền để mua nó từ mọi nhà cung cấp trong khu vực Banges. 

Người chơi sau khi thông qua các nhiệm vụ có thể tự thưởng cho mình bằng cách mua sắm một vài viên pha lê. Bạn cũng có thể tìm thấy viên pha lê ở các trụ pha lê khác nhau trong Tower of Fantasy.

Cho đến nay, khu vực tập trung nhiều nhất các trụ này là bờ biển phía nam của vùng Banges. Vách đá của Rusty Belt cũng là nơi tuyệt vời để người chơi tìm viên pha lê.

Các viên pha lê dễ dàng được tìm thấy trong Tower of Fantasy

Các viên pha lê dễ dàng được tìm thấy trong Tower of Fantasy

Viên pha lê trong Tower of Fantasy có thể sử dụng làm gì?

Thu thập những viên pha lê là một trong những nhiệm vụ phụ trong Tower of Fantasy. Hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau.

Bên cạnh đó, pha lê trong Tower of Fantasy còn giúp bạn nâng cấp vũ khí. Chính vì vậy, nếu bạn đang cần nâng cấp vũ khí của mình, thì đừng chần chừ mà hãy ngay lập tức di chuyển đến các khu vực khác nhau trong Tower of Fantasy để tìm kiếm pha lê.

Trên đây là những chia sẻ về cách tìm viên pha lê trong Tower of Fantasy. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.