Nhạc phim đã là một phần quan trọng của trò chơi nhượng quyền thương mại FIFA trong nhiều năm. Âm nhạc phát ra khi game thủ lướt qua các menu chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim và ký ức của họ. Trong bài viết này, cùng điểm qua cách thay đổi nhạc nền FIFA 23 trong game nhé.

Cách thay đổi nhạc nền FIFA 23 trong game

Cách chuyển đổi nhạc nền FIFA 23

Tương tự như hầu hết các tùy chọn tùy chỉnh trong FIFA 23, nhạc nền cũng có thể được điều chỉnh trong tab Cài đặt. Đây là các bước để thay đổi nhạc nền FIFA 23.

  • Bước 1: chuyển đến tab Tùy chỉnh trong Menu chính 
  • Bước 2: chuyển đến phần Cài đặt 
  • Bước 3: chuyển đến phần Cài đặt trò chơi 
  • Bước: kéo đến Tab Âm thanh chọn ‘Âm nhạc VOLTA trên tất cả các menu’ hoặc ‘Âm nhạc thể thao EA trên tất cả các menu’.

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh mức âm thanh của nhạc. Hãy bật “Menu nhạc” trong khi chơi trò chơi hoặc tắt nhạc hoàn toàn trong phần này.

Nhạc nền FIFA 23 có hơn 100 bài hát từ nhiều khu vực khác nhau trên toàn cầu

Nhạc nền FIFA 23 có hơn 100 bài hát từ nhiều khu vực khác nhau trên toàn cầu

Cách tùy chỉnh nhạc nền FIFA 23

Người hâm mộ cũng có thể chọn bài hát họ muốn nghe trong danh sách phát do EA Sports cung cấp. Họ cũng có thể loại bỏ các bài hát khỏi danh sách phát trong cả phần EA Sports Music và VOLTA Music.  

Điều này đặc biệt hữu ích bởi những người chơi giờ đây có thể tắt hoàn toàn các bài hát mới để chọn những bài hát mà họ ưa thích.

Đây là các bước để tùy chỉnh các bản nhạc:

  • Chuyển đến Tùy chỉnh trong Menu chính
  • Cuộn qua tab dưới cùng bên phải bao gồm cả EA Sports Music và VOLTA Music
  • Chọn danh sách phát bạn muốn và thêm hoặc bớt các bài hát bạn yêu thích.

Đây là một bổ sung cấp độ hoàn toàn mới cho trò chơi. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm tổng thể cho các game thủ trên toàn cầu.

Hiện nhạc nền FIFA 23 có hơn 100 bài hát từ nhiều khu vực khác nhau trên toàn cầu. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này thì bạn đã biết cách tùy chỉnh để chọn được bài hát yêu thích làm nhạc nền trong game nhé.