Champions League được coi là chiếc cúp đáng thèm muốn nhất trong bóng đá thế giới cấp câu lạc bộ và giải thưởng này cũng quan trọng không kém trong FIFA 23.  Trong bài viết dưới đây, cùng đến với cách tham gia thi đấu ở Champions League trong FIFA 23 nhé.

Cách tham gia thi đấu ở Champions League trong FIFA 23

Cách tham gia thi đấu ở Champions League trong FIFA 23

Làm thế nào để tham gia vào chế độ giải đấu Champions League trong FIFA 23?

Champions League được khắc họa khá chân thực trong FIFA 23. Người chơi không chỉ có thể chọn đội mà họ muốn và đưa họ tham gia các sự kiện bóng đá cấp câu lạc bộ thú vị nhất châu Âu, mà họ còn có thể thay đổi những người tham gia và đội hình trong CLB.

Đây là cách truy cập và tham gia giải đấu Champions League trong FIFA 23:

  1. Chuyển đến Chế độ chơi
  2. Chuyển đến chế độ Phát nhanh
  3. Chuyển đến Giải đấu
  4. Chọn UEFA Champions League
  5. Chọn nhóm bạn chọn và thay đổi nhóm nếu cần

Những người hâm mộ môn thể thao nữ thậm chí có thể tham gia UEFA Women’s Champions League, đây là giải đấu mới được bổ sung gần đây trong FIFA 23.

UEFA Champions League được tích hợp trong chế độ nghề nghiệp như thế nào?

Champions League đã cho phép EA Sports cung cấp trải nghiệm chế độ nghề nghiệp hấp dẫn nhất trong FIFA 23. Người chơi có thể đại diện cho các câu lạc bộ châu Âu và giúp đội của họ vượt qua các cấp bậc và cuối cùng đủ điều kiện tham gia UCL.

Trải nghiệm thi đấu trong các trận UCL trở nên độc đáo và thú vị hơn bao giờ hết trong chế độ nghề nghiệp FIFA 23. Người hâm mộ thực sự có thể cảm thấy như thể họ đang ở giữa giải đấu cực kỳ chuyên nghiệp của bóng đá thế giới.

UEFA Champions League cũng có mặt trong Ultimate Team

UEFA Champions League cũng có mặt trong Ultimate Team

UEFA Champions League có trong Ultimate Team không?

UEFA Champions League là một phần không thể thiếu của Ultimate Team kể từ FIFA 19. Đặc biệt, trong FUT 23 sẽ có nhiều danh sách các hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu của UEFA, bao gồm các cầu thủ nổi bật với màn trình diễn ấn tượng trong các trận đấu quan trọng của châu Âu.

Đây là tất cả những thông tin mà FUN88 muốn mang đến cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có những giờ giải trí vui vẻ với FIFA 23 nhé.

author avatar
admin11