Cách Tăng Fps Dota 2 luôn nóng hổi trong các diễn đàn game nói chung và Dota 2 nói riêng. Cách tăng Fps yêu cầu anh em cần có kỹ năng cũng như phối hợp để có thể kiểm soát và làm chủ trận đấu. Fun88 sẽ bật mí cho bạn một vài mẹo hay ho ngay dưới đây.

Thuật ngữ FPS là gì?

FPS là từ viết tắt của cụm từ Frame Per Second hay còn mang ý nghĩa là khung hình hiển thị trong một giây. Bạn cũng có thể hiểu nôm na rằng chỉ trong 1 giây mắt thôi, số khung cảnh chuyển động bạn quan sát được nhiều hơn thì hình ảnh game sẽ trở nên mượt mà hơn.

FPS là khung hình hiển thị trong một giây trong Dota 2

FPS là khung hình hiển thị trong một giây trong Dota 2

Bật mí một vài cách tăng Fps Dota 2 cho game thủ

Ngay sau đây, chúng mình sẽ mách bạn cách tăng Fps Dota 2 cho anh em tân thủ cực kỳ hiệu quả.

Thông qua steam thực hiện tăng Fps

Đầu tiên anh em cần tắt steam overlay để có thể trải nghiệm một cách đầy đủ hơn. Thuộc tính cho phép thiết bị hiển thị các khung chat hay hoạt động trang web mà không cần truy cập màn hình. Tuy nhiên cách này tốn khá nhiều tài nguyên nên có khả năng gây lãng phí cực kỳ lớn.

Bạn cần tắt tính năng này để quá trình xử lý được đảm bảo tối đa hiệu năng. Đồng thời cũng hạn chế lãng phí tài nguyên theo các thao tác dưới đây:

 1. Control panel.
 2. System.
 3. Advance system setting.
 4. Advance tab.
 5. Performance settings.
 6.  Visual effects tab.
 7. Choose Adjust for best performance.
Cách tăng Fps Dota

Thủ thuật tăng Fps Dota 2 giúp game thủ trải nghiệm mượt mà hơn

Áp dụng chế độ Best Performance để tăng Fps

Cách tăng Fps Dota 2 mà chúng tôi hướng dẫn anh em đó là dùng chế độ Best Performance. Cách này giúp các phần cứng cơ bản trong máy tính của bạn được tối ưu hóa. Từ đó đảm bảo quá trình chạy được mượt mà tránh tình trạng gián đoán hay giật lag.

Anh em thực hiện theo hướng dẫn sau đây để tiến hành thao tác hiệu quả nhất:

 1. Control Panel.
 2. System and Security.
 3. Power Options là hoàn tất nhé.

Game thủ tiến hành điều chỉnh Dota 2 Launch Options

Điều chỉnh Dota 2 Launch Options có nghĩa là thực hiện cài đặt lại hệ thống các lệnh thao tác thuộc quá trình khởi động. Để tăng Fps Dota 2 theo cách này bạn thiết lập tuần tự theo các bước sau đây:

 1. Steam Games Library.
 2. Right Click Dota 2.
 3. Properties.
 4. Set Launch Options.

Kết luận

Cách tăng Fps Dota 2 hiệu quả đã được Fun88 hướng dẫn game thủ với các bước thiết lập chi tiết. Hy vọng nội dung trên phần nào giúp quá trình chơi game và trải nghiệm của anh em được trọn vẹn hơn.