Free Fire là một trò chơi battle royale của Garena. Trò chơi này hiện tại đã trở nên phổ biến rộng rãi đối với các game thủ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về hình nền Free Fire, cũng như cách để tải chúng xuống để sử dụng làm hình nền nhé.

Cách tải hình nền Free Fire năm 2023

Cách tải hình nền Free Fire năm 2023

Cách tải hình nền Free Fire 

Giờ đây, người chơi Free Fire có thể dễ dàng truy cập và tải xuống các hình nền chính thức từ trang web của trò chơi. Tại trang web chính thức của Free Fire sẽ có một bộ sưu tập lớn về các hình ảnh và logo full HD. 

Để tải xuống hình nền chất lượng cao từ trang web chính thức, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1) Mở trình duyệt web trên bất kỳ thiết bị nào như điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC hoặc máy tính xách tay.

Bước 2) Truy cập trang web chính thức bằng liên kết “ff.garena.com” trên thiết bị.

Bước 3) Trên trang web chính thức của Free Fire, nhấp vào tab THƯ VIỆN nằm ở đầu trang chủ. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh, hãy truy cập vào phần THƯ VIỆN bằng tùy chọn menu.

Bước 4) Sau đó, hãy nhấp chọn vào phần Hình nền. Tại đây, bạn có thể xem thấy một bộ sưu tập hình nền HD đầy đủ và tuyệt đẹp.

Bước 5) Chọn hình nền mà bạn thích bằng cách nhấn hoặc nhấp vào hình nền đó.

Bước 6) Khi bạn nhấp vào hình nền mà bạn muốn tại, trang web sẽ yêu cầu bạn chọn một trong hai độ phân giải là 1920 x 1080 dành cho PC và 1080 x 1920 dành cho Di động. Bạn có thể chọn bất kỳ độ phân giải nào phù hợp với thiết bị cá nhân của mình.

Do các hạn chế của chính phủ nên các game thủ Ấn Độ không thể chơi Free Fire

Do các hạn chế của chính phủ nên các game thủ Ấn Độ không thể chơi Free Fire

Bước 7) Kế đó, hãy nhấp vào nút tùy chọn tải xuống để mở ra một tab mới. Nhấp chuột phải và chọn tải hình ảnh mà bạn đã chọn.

Ngoài hình nền, trang web chính thức còn có nhiều nội dung và tính năng thú vị khác liên quan đến trò chơi battle royale mà người hâm mộ có thể thấy hữu ích.

Lưu ý: Do các hạn chế của chính phủ nên các game thủ Ấn Độ không thể chơi Free Fire.