Cách tải game Honor of Kings là dữ liệu quan trọng để người chơi yêu thích trò chơi này có thể tận hưởng tham gia chơi game bất cứ đâu mình thích. Vậy tải game này như nào? Để thực hiện các bước tải game nhanh chóng, đơn giản thuận tiện thì thông tin bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích mà bạn đọc có thể tham khảo ngay.

Cách tải game Honor of Kings nhanh gọn, đơn giản chỉ trong tích tắc

Cách tải game Honor of Kings nhanh gọn, đơn giản chỉ trong tích tắc

Hướng dẫn cách tải game Honor of Kings chi tiết 

Honor of Kings hay còn gọi với cái tên khác là Vương Giả Vinh Diệu và được rất nhiều người chơi yêu thích lựa chọn tham gia. Cách tải game Honor of Kings cũng rất đơn giản khi bạn làm theo các bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Bạn có thể tải game Honor of Kings trực tiếp tại trang chủ của Vương Giả Vinh Diệu, sau đó bạn nhấn vào nút màu vàng ngay ở trang chủ để bắt đầu thực hiện tải game.
  • Bước 2: Lúc đó trên màn hình sẽ xuất hiện 1 menu với 4 dòng. Dòng thứ nhất là tải giả lập cho PC, dòng thứ 2 là tải game cho hệ điều hành IOS, dòng thứ 3 là để tải game cho Android và dòng thứ 4 là tải game file APK.

Hướng dẫn cách đăng ký chơi Honor of Kings

Để chơi được Honor of Kings thì trước tiên bạn phải có tài khoản wechat hoặc tài khoản QQ thì mới đăng ký được game. Cụ thể như sau:

Đăng ký game bằng tài khoản Wechat

Đối với cách đăng ký chơi Honor of Kings bằng tài khoản wechat thì bạn cũng phải cài đặt wechat trên điện thoại của mình.

Nhưng trước tiên bạn nên liên kết với tài khoản facebook của mình để tránh những rắc rối về bảo mật. Bởi wechat  là phần mềm có tính bảo mật cực kém nên để đảm bảo an toàn thì việc liên kết với facebook sẽ tránh những rắc rối của wechat diễn ra.

Tham gia chơi game Honor of Kings tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời

Tham gia chơi game Honor of Kings tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời

Đăng ký bằng tài khoản QQ

Nếu tạo tài khoản bằng QQ thì bạn cần phải tải QQ trên điện thoại hệ điều hành IOS hoặc Android. Bởi đây là app ứng dụng quyền của Trung Quốc nên không có tiếng Việt hoặc tiếng Anh nên sẽ hơi khó để tạo tài khoản. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi làm và lưu ý nên chuẩn bị trước 2 sim để tạo tài khoản.

author avatar
admin11