Cách làm hột bầu cua bằng giấy là hình thức chơi bầu cua đơn giản và nhanh chóng với những vật dụng có sẵn. Bạn có thể sử dụng giấy hoặc bìa các tông để làm hột bầu cua nhanh chóng và bước vào ván chơi. Ngay sau đây Fun88 sẽ giúp anh em thực hiện các thao tác sáng tạo ra hột lắc bầu cua bằng giấy cực kỳ hiệu quả.

Bước 1: Chọn bìa cứng để gấp hột bầu cua

Đầu tiên bạn nên chọn những tấm bìa cứng hoặc bìa các tông để làm nguyên liệu cắt hột bầu cua. Nếu người chơi sử dụng giấy thông thường quá mềm mỏng sẽ không đảm bảo được độ đứng và cứng cáp của hột bầu cua sẽ giảm cảm giác kịch tính khi lắc hột bầu cua.

Hột bầu cua bằng giấy được làm từ bìa cứng sẽ giúp quá trình chơi hoàn hảo hơn

Hột bầu cua bằng giấy được làm từ bìa cứng sẽ giúp quá trình chơi hoàn hảo hơn

Bước 2: Sử dụng dao rọc bìa để gấp thành những ô vuông nhỏ

Tại đây, ngay sau khi đã tìm được nguyên liệu, anh em cần khéo léo sử dụng dao rọc giấy và tiến hành cách làm bầu cua bằng giấy. Bạn cẩn vẽ cẩn thận và chi tiết những đường nét cần rọc theo để có thể giúp chúng thành những hình vuông thành sắc cạnh đảm bảo quá trình lắc hột như thật.

Bước 3: Dán hình con vật lệ hột bầu cua

Sau khi đã dùng dao rọc giấy để tạo hình cho các hột bầu cua giấy thì anh em cần dán các mặt con vật vào hột bầu cua theo khuôn chuẩn của chúng như: Tôm, cua, cá, gà, nai,…Dán sao cho mỗi mặt là hình một con vật rõ ràng và sắc nét tránh nhầm lẫn khi lắc hột và xem kết quả của ván cược.

Bước 4: Đợi khô keo và tiến hành chơi

Bạn nhanh tay dán các mặt con vật vào hột bầu cua giấy bằng hồ dán và cần đợi trong thời gian 10 đến 15 phút để các mặt hình lập phương khô hẳn. Sau khi các hột bầu cua đã khô và cứng cáp thì anh em có thể sử dụng chúng để chơi ngay lập tức. Hy vọng, khi đã hoàn thành sản phẩm với cách làm hột bầu cua bằng giấy sẽ giúp anh em dễ dàng làm quen với bộ môn bầu cua tôm cá hấp dẫn này.

Cách làm hột bầu cua bằng giấy

Sử dụng hột bầu cua bằng giấy khá tiện dụng và là nguyên liệu dễ tìm kiếm

Kết luận

Cách làm hột bầu cua bằng giấy đơn giản dễ thực hiện đã được Fun88 mách bạn thông qua nội dung bài viết trên. Nếu anh em còn tò mò muốn biết thêm thông tin về bất cứ bộ môn cá cược nào nữa thì hãy nhanh chóng để lại bình luận dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bài vào bài viết lần sau. Chúc quý độc giả đón đọc vui vẻ những chuyên mục tiếp theo của Fun88 nhé!

author avatar
admin11