Cách lắc bầu cua hay sẽ hỗ trợ các con bạc một cách triệt để nhằm thu lợi nhuận từ những người chơi khác trên chiếu bạc. Nằm lòng bí kíp chơi chắc chắn sẽ giúp anh em nhận nhiều quả ngọt khi tham gia chinh chiến. Fun88 sẽ gửi đến anh em một số cách lắc bầu cua tăng khả năng chiến thắng.

Tự tin khi lắc bầu cua

Nếu là một tay chơi lão luyện thì anh em cần lưu ý đến biểu hiện tâm lý khi thực hiện lắc bầu cua. Trạng thái khuôn mặt không biến sắc là một trong những cách lắc bầu cua hay mà ít ai có thể làm được.

Khi bạn tự tin với hành động lắc một cách mạnh mẽ và tâm trạng thoải mái sẽ khiến đối phương nghi hoặc về kết quả từ đó đưa ra những lựa chọn sai lầm. Và đương nhiên phần thắng lúc này chắc chắn sẽ thuộc về bạn.

Khuôn mặt không biến sắc là một trong những cách lắc bầu cua hay

Khuôn mặt không biến sắc là một trong những cách lắc bầu cua hay

Lắc bầu mua nhanh với tần suất chóng mặt

Cách lắc bầu cua nhanh và mạnh thì cần một người chơi có sức khỏe tốt để có thể lắc xí ngầu một cách mạnh mẽ nhất. Khi tiếng các hột được lắc ngày càng nhanh người chơi bầu cua bịp sử dụng một số phương pháp nghe vị bầu cua cũng sẽ bó tay vì tốc độ lắc qua nhanh.

Chính vì vậy những tay chơi bầu cua tôm cá bịp rất kiêng dè những thanh niên vạm vỡ với sức lắc bầu cua mạnh mẽ và rắn rỏi. Bởi vì họ sẽ không có cơ hội để lắng nghe vị của các hạt bên trong bát.

Đánh lạc hướng các con bạc khi thực hiện lắc bầu cua

Một số người chơi lão luyện sẽ luôn có những cách thức để đánh lạc hướng các con bạc trên chiếu. Như vậy, người chơi xung quanh sẽ bị mất tập trung từ đó khả năng phán đoán sẽ bị giảm sút nghiêm trọng. Lúc này việc của tay lắc bầu cua là thực hiện thật nhanh chóng thao lắc các xúc xắc và mở bát để gây bất ngờ cho đối phương.

Hình thức này chỉ những tay chơi lão luyện mới có khả năng điều khiến người chơi cùng theo ý của mình. Đây cũng là một trong những cách lắc bầu cua hay được cao thủ áp dụng.

Đánh lạc hướng các con bạc khi thực hiện lắc bầu cua

Đánh lạc hướng các con bạc khi thực hiện lắc bầu cua

Kết luận

Cách lắc bầu cua hay mà Fun88 chia sẻ chi tiết qua bài viết trên sẽ giúp các game thủ trau dồi được kỹ năng khi chơi. Với những mẹo lắc bầu cua được truyền lại từ anh em cao thủ chắc chắn khiến đối thủ của bạn kinh ngạc khi không ăn được bạn bất cứ ván chơi nào. Cùng theo dõi những chia sẻ tiếp theo của Fun88 để tham khảo nhiều kỹ năng cờ bạc đỉnh cao bạn nhé!