LOL là một game chiến thuật, đối kháng hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Trong hệ thống game đang có rất nhiều vị tướng cùng skin khác nhau. Những skin không chỉ giúp tướng đẹp hơn mà còn là cách để thể hiện đẳng cấp của mình. Vậy cách kiểm tra skin đã sở hữu trong LOL như thế nào? Fun88 sẽ giải đáp bạn ngay trong bài viết sau.

Cách kiểm tra skin đã sở hữu trong LOL dựa vào web

Để kiểm tra các skin của mình, game thủ có thể sử dụng các website chuyên dùng để check. Hiện nay có rất nhiều website đáp ứng nhu cầu này của anh em. Trong đó olstat.gg là đường link được nhiều người dùng nhất hiện nay. Cách check bằng hình thức này cũng khá đơn giản. Anh em hãy thực hiện theo các thao tác sau:

  • Bước 1: Truy cập ngay website lolstat.gg.
  • Bước 2: Chọn thiết lập là tiếng Việt và Server: NA. Sau đó anh em nhấn Done để hoàn thiện cài đặt.
  • Bước 3: Trong phần nhập ID anh em gõ tài khoản của mình vào khung. Cuối cùng nhấn tìm kiếm để khám phá các skin LOL đã sở hữu.
Cách kiểm tra skin đã sở hữu trong LOL dựa vào web

Cách kiểm tra skin đã sở hữu trong LOL dựa vào web

Check skin dựa vào công cụ Skin Viewer

Skin Viewer là một công cụ check skin LOL khá hiệu quả và thông dụng. Chúng sẽ giúp bạn hiển thị toàn bộ skin đã sở hữu. Nếu anh em đang có trong tay nhiều trang phục thì khó mà tránh được tình trạng lỗi khi đếm quân số. Để có thể giải quyết được vấn đề này, anh em hãy tải ứng dụng ngày ngay để kiểm tra.

Ngoài ra khi anh em dùng ứng dụng này sẽ không sợ bị khóa nick. Trừ tình huống có sự can thiệp của bên thứ 2 thì tài khoản của bạn mới bị ban. Do đó anh em hãy thoải mái sử dụng ngay với các bước như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Skin Viewer về máy.
  • Bước 2: Anh em giải nén và khởi động ứng dụng về cho chạy file LolSkinView.exe.
  • Bước 3: Anh em nhấn vào Install Cert rồi chọn Next.
  • Bước 4: Khi đó bạn chọn game LOL và xem các thông tin cá nhân cũng như skin. Sau đó anh em chờ một chút thời gian để hệ thống xử lý thông tin.
Check skin dựa vào công cụ Skin Viewer

Check skin dựa vào công cụ Skin Viewer

Lời kết

Cách kiểm tra skin đã sở hữu trong LOL đã được Fun88 hướng dẫn qua bài viết. Mặc dù hình thức check skin có hơi phức tạp nhưng chúng sẽ hiển thị toàn bộ trang phục của các tướng mà anh em sở hữu. Quan trọng là bạn cũng không phải sợ hãi bị khóa nick như các ứng dụng độc hại khác. Anh em có thể thử để biết kết quả ngay nhé.

author avatar
admin11