Fiddlesticks là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Với sức mạnh, nhiều kỹ năng kỳ diệu cho nên nhiều đối thủ muốn thắng được game cần phải biết cách khắc chế tướng Fiddlesticks. Trong nội dung bên dưới đây sẽ nêu cho bạn biết về khắc chế như thế nào.

Cách khắc chế tướng Fiddlesticks như thế nào?

Cách khắc chế tướng Fiddlesticks như thế nào?

Giới thiệu về Fiddlesticks

Fiddlesticks là một vị tướng pháp sư trong game Liên Minh Huyền Thoại. Có nhiều cách đi khác nhau như đi rừng và đi đường Mid linh hoạt. Khi chơi game nhân vật này rất linh hoạt khi sở hữu được khả năng khống chế cứng, hồi máu nhanh và liên tục. 

Combo kỹ năng đỉnh cao cho nên có thể thực hiện được nhiều cuộc combo hạ gục đối thủ nhanh. Hắn ra còn có thể câm lặng khiến nhiều đối thủ khiếp sợ và chạy toán loạn. 

Có chiêu cuối Bão Quạ siêu mạnh có khả năng làm sát thương nhiều đối thủ cùng lúc trên diện rộng. Có thể hạ được vị tướng nhanh gọn trong vòng vài giây và gây hại cho nhiều người đứng trong phạm vi ảnh hưởng đó.

Fiddlesticks có rất nhiều kỹ năng như dọn dẹp quái nhanh ấn tượng và nhẹ nhàng không bị hao tổn nhiều năng lượng. Còn có thể sử dụng được hiệu ứng độc lạ gây khó chịu. Cụ thể như câm lặng, gây hoảng sợ, làm chậm khiến đối phương bực mình và chán ngán. 

Cách khắc chế Fiddlesticks

Muốn khắc chế được Fiddlesticks thì cần phải biết được các cách thức cụ thể. Và điều quan trọng là trong game Liên Minh Huyền Thoại bạn phải chọn được tướng có sức mạnh khắc chế tướng này. Sau đây là một số cách khắc chế tướng Fiddlesticks này:

Tấn công khi Fiddlesticks đang yếu

Tấn công khi Fiddlesticks đang yếu

  • Dùng trọn các kỹ năng như hất tung, làm choáng, câm lặng lúc Fiddlesticks đang chuẩn bị kỹ năng hút máu, vận động sức khi dùng Bão Quạ. Lúc này thì bạn có thể tấn công hạ gục được tướng này. 
  • Tránh gọn ra khỏi đồng minh khi Cơn Gió Đen đánh dấu, nó tác hại có thể lan ra mục tiêu khác làm sát thương
  • Fiddlesticks giỏi ẩn nấp và dùng được Bão Quạ nên bạn phải hết sức chú ý. Cố gắng làm chóng hắn ra và làm chậm để đi ra khỏi tầm có thể bị ảnh hưởng cho tới lúc kết thúc chiêu.
  • Fiddlesticks có kỹ năng hút máu để gây sát thương cho đối thủ cho nên bạn cần phải linh hoạt các chiêu thức khi đối đầu trong lúc nhân vật này hồi máu. Tận dụng lúc hắn ta đang yếu để tấn công, tránh để hồi sức, bừng tỉnh và dùng chiêu.

Phần nội dung trong bài viết này chi tiết gửi cho bạn hướng dẫn về cách khắc chế tướng Fiddlesticks. Bạn có thể áp dụng nếu như trong Liên Minh Huyền Thoại đụng độ với hắn ta có thể hạ gục được tránh tổn hại nhiều.

author avatar
admin11