Digimon Survive là một trò chơi nhập vai chiến thuật mới được phát hành vào ngày 28/7/ 2022. Tương tự như các tựa game của Nhật Bản như Game Freak hay Pokémon Legends: Arceus, Digimon Survive cũng có sự xuất hiện của nhiều sinh vật kỳ lạ. Các sinh vật này đều có tính cách và đặc điểm rất riêng biệt mang đến sự hấp dẫn cho trò chơi.

Cách kết bạn với Gotsumon trong Digimon Survive

Cách kết bạn với Gotsumon khi tham gia Digimon Survive 

Trọng tâm chính của trò chơi này là nhập vai để chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết bạn với các sinh vật mà bạn có cơ hội gặp gỡ trong game. 

Trong bài viết này, FUN88 sẽ giới thiệu sơ qua về Gotsumon, sinh vật nhỏ bé, nhưng khá mạnh trong khi chiến đấu.

Gotsumon là sinh vật dạng đá, có vóc dáng thấp bé. Người chơi sẽ cần tham gia vào một cuộc trò chuyện với Gotsumon để kết bạn với nó. Người chơi phải trả lời chính xác các câu hỏi của sinh vật trong khi trò chuyện với nó.

Sinh vật nhỏ bé này cũng rất thích chơi khăm đó nhé, bạn có thể nhận thấy điều này thông qua các câu hỏi mà Gotsumon dành cho bạn khi cả hai cùng trò chuyện. Nếu bạn là một người hài hước, thích đùa thì khả năng kết bạn với sinh vật này của bạn sẽ trở nên cao hơn đấy nhé.

Ngoài ra, một lưu ý nữa là bạn có thể tham khảo thử ý kiến của những người chơi trước. Đối với những người đã thành công thì bạn có thể hỏi họ một vài cách để có thể kết bạn với Gotsumon. 

Digimon Survive là một trò chơi nhập vai chiến thuật

Digimon Survive là một trò chơi nhập vai chiến thuật

Có thể tìm Gotsumon ở đâu trong Digimon Survive?

Người chơi sẽ chạm trán với Gotsumon trong phần đầu tiên của trò chơi, nhưng để kết bạn với sinh vật này thì bạn cần vượt qua được vòng đầu tiên và chờ đến vòng thứ 2. Tại những khu vực được gọi là “Free Bat” thì người chơi có thể dễ dàng tìm thấy và kết bạn với Gotsumon. 

Bên cạnh Gotsumon thì người chơi cũng có cơ hội kết bạn với quái vật trùm sau khi đánh bại chúng trong trận chiến. Nhìn chung, việc chiêu mộ các sinh vật trong trò chơi nhập vai này khá đơn giản, ngoại trừ những con trùm khá “khó ưa” như Fangmon và Dokugomon.

Theo như tìm hiểu thì tựa game Digimon Survive hiện đã ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC. Bạn có thể tìm đến những nền tảng trên và tham khảo thử tựa game này nhé.

Hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp bạn thành công trong việc tìm kiếm và kết bạn với Gotsumon hay các sinh vật khác trong Digimon Survive.

Những thông tin mới nhất về Digimon Survive sẽ được FUN88 cập nhật trong bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi và đón đọc.

author avatar
admin11