Digimon Survive là một trò chơi nhập vai chiến thuật được phát hành vào tháng 7/2022. Đến với tựa game này bạn sẽ học được cách làm sao có được các mối quan hệ bền chặt. Trò chơi này cho phép người chơi kết bạn với hầu hết mọi quái vật mà họ gặp được. Trong bài viết dưới đây, hãy điểm qua một vài cách kết bạn với Cyclonemon trong Digimon Survive nhé.

Cách kết bạn với Cyclonemon trong Digimon Survive

Cách kết bạn với Cyclonemon trong Digimon Survive

Người chơi chỉ có thể kết bạn với Cyclonemon khi mở khóa Free Battle phần 6

Để chiêu mộ các Digimon mới trong Digimon Survive, bạn phải nắm được một vài bí quyết trong việc trò chuyện. Tùy vào những Digimon, mà sẽ có những cách nói chuyện và kết bạn khác nhau. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về Cyclonemon, quái vật mà bạn đang muốn kết bạn nhé.

Khi tham gia Digimon Survive, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với Cyclonemon từ rất sớm. Tuy nhiên, để có thể kết bạn với Digimon này thì bạn cần phải mở khóa chế độ Free Battle trong phần 6 của trò chơi.

Cyclonemon cũng dễ dàng được tìm thấy ở khu vực Free Battle

Cyclonemon cũng dễ dàng được tìm thấy ở khu vực Free Battle

Một vài lưu ý và cách kết bạn với Cyclonemon trong Digimon Survive

Tương tự như những Digimon khác, Cyclonemon cũng dễ dàng được tìm thấy ở khu vực Free Battle. Cách kết bạn với Cyclonemon cũng khá đơn giản. 

Đầu tiên, bạn cần thuyết phục Cyclonemon rằng bạn và nó đang ở cùng cấp độ. Nhấn mạnh rằng, bạn và nó có thể hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau, thay vì chế ngự lẫn nhau thì cách tốt hơn là cả hai nên trở thành bạn để cùng nhau chiến đấu. Tuy nhiên, người chơi cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc kết bạn nếu có tính cách khác biệt với Cyclonemon.

Cả hai có thể nói chuyện không hợp và nếu tệ hơn sẽ có xung đột xảy ra. Nhưng, bạn hãy bình tĩnh và kiên nhẫn nếu muốn kết bạn với Digimon này. Bởi Cyclonemon dù trông có vẻ rất kiêu ngạo và khó gần nhưng thực tế nó lại rất tôn trọng người chơi. 

Hiện tại, Digimon Survive đã được phát hành trên nhiều nền tảng như PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Windows PC.

Trên đây là một vài chia sẻ của FUN88 để giúp bạn tìm ra cách kết bạn với Cyclonemon trong Digimon Survive thích hợp nhất. Cùng đón xem những bài viết tiếp theo nhé.

author avatar
admin11