Hình ảnh những linh thú độc đáo đẹp mắt là một trò chơi hấp dẫn mang tên bầu cua rất nhiều người ưa chuộng. Vậy nếu như bạn mới bắt đầu trò chơi này thì hãy cùng tìm hiểu cách đoán bầu cua trên điện thoại đơn giản và chính xác để nhanh chóng giành chiến thắng ngay sau đây!

Cách đoán bầu cua trên điện thoại đơn giản và chính xác

Cách đoán bầu cua trên điện thoại đơn giản và chính xác

Bầu cua online là gì?

Bầu cua online là phiên bản của trò chơi bầu cua truyền thống được tạo dựng và tổ chức trên không gian ảo. Trò chơi này sẽ mô phỏng lại toàn bộ giao diện của trò chơi trên thực tế với 3 con súc sắc có in sáu mặt tương ứng là bầu, cua, tôm, cá, gà, nai cùng một bàn ảo có hình 6 con vật.

Cách đoán bầu cua trên điện thoại chính xác 100 %

Với bầu cua truyền thống người chơi thường dựa vào số lần xóc trước đó để quyết định đặt cược. Còn khi tham gia trò chơi bầu cua trên điện thoại và muốn có tỷ lệ chính xác thì người chơi cần căn cứ vào quy luật đánh bầu cua. Sau đây là tổng hợp những ý kiến của các cao thủ để bạn có thể đoán bầu cua trên điện thoại với tỷ lệ thắng cược 100 %

Dựa vào tổng kết quả từ các ván cực trước

Thông thường người chơi sẽ quy đổi các con vật trên màn hình chính thành các con số để thuận tiện cho việc tính toán cụ thể 0 là cá, 1 là tôm, 2 là nai, 3 là gà, 4 là bầu, 5 là cua. Sau đó người chơi có thể dựa vào cách tính tổng dưới đây để dự đoán:

Căn cứ kết quả các ván cược để có thể dự đoán kết quả chính xác nhất 

Căn cứ kết quả các ván cược để có thể dự đoán kết quả chính xác nhất

  • Cộng tổng Các con số quy ra từ 3 con trong lần xóc trước rồi cộng thêm 2 sau đó lấy tổng nó trừ đi 6 sẽ ra kết quả có tỷ lệ thắng rất cao. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho con số cuối cùng nhỏ hơn sáu mà thôi.
  • Cộng 3 con từ kết quả của các lần xóc trước rồi cộng với 3. Với kết quả này nếu tổng lớn hơn 6 thì tiếp tục trừ đi 6, còn nếu kết quả tổng lớn hơn 12 thì tiếp tục trừ đi 12
  • Cộng 3 con số từ kết quả của các lần xóc trước rồi cộng với 5. Sau đó bạn quan sát được tổng lớn hơn 6 thì trừ đi 6, còn lớn hơn 12 sẽ trừ đi 12 và tổng lớn hơn 18 sẽ trừ đi 18. 

Kết quả từ các mặt của súc sắc

Với phương pháp này người chơi cần phải ghi nhớ các vị trí tương ứng của các biểu tượng linh vật trên xúc xắc theo số thứ tự. Sau khi ghi nhớ các biểu tượng linh vật bạn cần tiếp tục theo dõi kết quả chính xác của ván trước đó rồi chọn các mặt đối lập của linh vật

author avatar
admin11