Trong phiên bản Clash Royale mới nhất, Clash Royale Card Evolution, người chơi có thể phát triển quân đội của mình và nhận được các đặc quyền mới, chẳng hạn như tăng điểm đánh, sát thương và tốc độ di chuyển.

Trong bản cập nhật thú vị này, các mảnh vỡ cũng sẽ là một nguồn tài nguyên quan trọng để phát triển các thẻ bài, cho phép người chơi khai thác hết tiềm năng của họ trên chiến trường. Vậy đâu là cách tốt nhất để nhận được nhiều mảnh hơn trong bản cập nhật Clash Royale Card Evolution, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cách để nhận được nhiều mảnh hơn trong Clash Royale Card Evolution

Cách để nhận được nhiều mảnh hơn trong Clash Royale Card Evolution

Nhận miễn phí từ cửa hàng

Mọi người chơi mới và cũ của trò chơi đều sẽ nhận được hai mảnh hoang dã từ Supercell. Như đã nêu trước đây, hai mảnh hoang dã này có thể được sử dụng trong bất kỳ thẻ nào trong số bốn thẻ đủ điều kiện cho Tiến hóa Thẻ. Bạn hãy đăng nhập vào trò chơi, đến cửa hàng và nhận miễn phí nhé. 

Tham gia thử thách 

Supercell đã đưa ra một thử thách mới, “Thử thách tiến hóa của người man rợ”, để người chơi nhận được một mảnh hoang dã nếu đạt được 10 lần thắng.  

Trong đó, Barbarian đã tiến hóa sẽ bị khóa ở vị trí đầu tiên của bộ bài, buộc người chơi phải xây dựng bộ bài của riêng mình xung quanh vị trí đó trong Clash Royale. 

Một lưu ý quan trọng dành cho bạn đó là tại thời điểm này, Tiến hóa Thẻ không khả dụng cho Thử thách Lớn hoặc Thử thách Cổ điển trong trò chơi.  

Mua từ cửa hàng

Ngoài ra, người chơi cũng có thể dùng tiền thật để mua trực tiếp từ Cửa hàng trong Clash Royale. Supercell hiện đã thêm hai gói đặc biệt mới vào trò chơi để người chơi mua đó là All Evolution Launch Special và Card Evolution Launch Special.

Người chơi cũng có thể dùng tiền thật để mua trực tiếp từ Cửa hàng trong Clash Royale

Người chơi cũng có thể dùng tiền thật để mua trực tiếp từ Cửa hàng trong Clash Royale

Trong “All Evolution Launch Special”, người chơi có thể nhận được tất cả 6 mảnh cho cả 4 thẻ. Gói đặc biệt này có giá 100 đô la và có thể thay đổi tùy theo khu vực. Trong “Card Evolution Launch Special”, người chơi có thể nhận được 1 mảnh cho mỗi thẻ.

Tuy nhiên, gói duy nhất này có thể được mua 6 lần và có sẵn cho tất cả các thẻ đã phát triển. Nó có giá khoảng 10 đô la cho mỗi gói và cũng thay đổi tùy theo khu vực.

author avatar
admin11